17 Cách Sử Lý Mùi Hôi Tủ Lạnh

17 Cách Sử Lý Mùi Hôi Tủ Lạnh

Ngày hôm nay mình chia sẻ cho bạn 17 cách sử lý mùi hôi tủ lạnh mà mình vẫn thường đùng, hôm nay mình xin bật mí cho mọi người 17 cách sử lý mùi hôi tủ lạnh tốt nhất.

Trước khi đến những chia sẻ 17 cách sử lý mùi hôi trong tủ lạnh thì bạn phải biết dõ được nguyên nhân vì sao tủ lạnh của bạn có mùi hôi, trong bài viết trước  nguyên nhân tủ lạnh có mùi hôi tôi đã cung cấp cho bạn 9 nguyên nhân, bạn sang đó xem bạn gặp phải nguyên nhân nào để biết mà khắc phục chứ khắc phục lung tung lại bảo mình hướng dẫn sai cách.

17 Cách Sử Lý Mùi Hôi Tủ Lạnh

17 Cách Sử Lý Mùi Hôi Tủ Lạnh

17 Cách Sử Lý Mùi Hôi Tủ Lạnh

Dưới đây là 17 cách sử lý mùi hôi tủ lạnh mà mình sẽ hướng dẫn bạn sau khi bạn tìm hiểu được nguyên nhân chính xác là gì. là chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà tôi muốn cung cáp những thông tin tốt nhất về tư vấn hỗ trợ cho mọi người một chách chính xác và thiết thực nhất.

1 Bảo Dưỡng Tủ Lạnh

 • Bảo dưỡng tủ lạnh hay vệ sinh lau chùi là cách tốt nhất, dù mùi gì thì khi bạn lau chùi sạch sẽ rồi cũng hết, muốn tốt hơn thì sau khi bảo dưỡng vệ sinh tủ lạnh xong hết kết hợp với những cách tiếp theo bạn sẽ thấy hiệu quả hơn.

2 Vỏ Hoa Quả Khử Mùi Hôi Tủ Lạnh

 • Vỏ chanh, vỏ cam, vỏ quýt, vỏ bưởi là những cách rất hay dành cho bạn, vì những loại vỏ này đều có dầu trên vỏ khiến nó hấp thụ mùi rất tốt.

3 Dùng Rượu Để Sử Lý Mùi Hôi Tủ Lạnh

 • Bạn đã nghe tới bao giờ chưa, rượu bạn có thể không ngửi được nhưng yên tâm vì rượu nó cũng bay hơi nhanh nếu bạn dùng rượu trắng để lau chùi thì đảm bảo lau xong là hết mùi luôn rồi.

4 Than Hoạt tính Sẻ khử Mùi Hôi

 • bạn hãy nghiền vụn than hoa và để vào cái bát sau đó cứ để trong tủ lạnh ở nơi nào đó không sử dụng như một góc nào đó trong tủ và để đó thì bạn chả bao giờ sợ tủ phát sinh mùi cả.

5 Dọn Dẹp Vệ Sinh Bằng Dấm

 • Dấm có chất tẩy cực tốt nó có độ chua lên khi lau chùi bạn sẽ thấy có mùi chua, nhưng chính nó mới giúp cho mùi của bạn không còn trong tủ lạnh nữa

6 Dùng Nước Tẩy Rửa

 • Dùng những nước tẩy rửa nhẹ để lau chùi cũng là cách hay, nhưng lau chùi xong bạn phải kết hợp với cách 3 như vỏ hoa quả để lấy lại mùi thơm trong tủ lạnh

7 Sử Lý Mùi Hôi Tủ Lạnh Bằng Cafe nguyên chất

 • Cafe nó có mùi đặc trưng ai cũng ngửi được, tôi vẫn thường khuyên mọi người khi đi sửa chữa là hãy để 1 nạng cafe trong tủ quanh năm ngày tháng thì tủ của bạn luôn được giữ thơm phức mùi cafe suốt năm.

8 Chè Khô Là Cách Tốt

 • Chè khô cũng giống như cafe chỉ là chè không có mùi thơm phức như cafe nhưng nó lại là công cụ khử mùi cực tốt, hãy để 1 nạng chè trong tủ quanh năm và tủ sẽ luôn không có mùi đâu.

9 Dùng khăn Bông Để Lau Dọn

 • Tủ có mùi hôi thì bạn hãy dùng khăn bông để lau khô tủ trước khi cắm, khăn bông hút nước hút độ ẩm rất tốt lên khi lau xong bạn cắm tủ có lạnh là hết mùi rồi.

10 Bánh Mỳ Cũng Khử Mùi Hôi Tủ Lạnh

 • Bánh mỳ rất xống và nó hút ẩm nếu tủ của bạn có mùi hôi bay ra thì bánh mỳ hút ẩm cực tốt, hãy gói bánh mỳ vào từ giấy báo và cất trong tủ bạn sẽ không cợ mùi.

12 Dùng Bột Sắn Dây

 • Rất nhiều người dùng bột sắn dây để giữ cho tủ lạnh không có mùi, bột sắn hút ẩm rất tốt các bạn hé, chỉ cần để khoảng 1kg là các bạn không lo sợ bị mùi hôi phát sinh.

13 Giữ Tủ Luôn Khô Ráo

 • Bạn hãy giữ cho tủ lạnh luôn được khô ráo tránh ẩm ướt, thông thường nếu tủ lạnh làm lạnh tốt thì không có bị ẩm ướt mà lúc nào cũng khô xe tay khi sờ vào, vậy hãy cứ duy trì nhiệt độ phù hợp và không để tủ có hiện tượng đọng nước hay ẩm ướt.

14 Hạt Hút Ẩm

 • Hạt hút ẩm có chức năng hút ẩm trong tủ lạnh rất tốt, nhưng hãy dùng nhiều hơn một chút với những tủ có khoang chứa làm mát lớn hơn, để đó quanh năm ngày tháng bạn sẽ không sợ bị mùi nhé.

15 Hạt Đậu xanh

 • Vo tình mình phát hiện ra thôi vì nhà mình cũng dùng tủ lạnh nhưng từ khi để hạt đậu xanh được 3 ngày thì tủ lạnh lúc nào cũng có mùi thơm nhẹ, cách này rất hiệu quả nhé.

16 Bọc Kín Thức Ăn Có Thể gây Mùi

 • Những thức ăn có mụi lạ lồng lặc muốn cho vảo tủ lạnh bảo quản bạn hãy bọc kín bằng ilon, đấy cũng là cách phòng tránh tủ lạnh gây ra mùi lạ nhé.

17 Luôn Giữ nhiệt Độ Tủ Lạnh ổn Định

 • Đây là cách quan trọng nhất, bạn chỉ cần hơi kém lạnh thôi là thức ăn sẽ không được bảo quản đảm bảo, nếu chưa biết cài đặt sao cho hiệu quả thì bạn hãy xem mẹo đặt nhiệt độ tủ lạnh cho mùa đông đây là cách mình vẫn chỉ mọi người.
17 Cách Sử Lý Mùi Hôi Tủ Lạnh

17 Cách Sử Lý Mùi Hôi Tủ Lạnh

Các bạn thân mến trên là những 17 cách khử mùi hôi tủ lạnh mà tôi cung cấp cho mọi người nếu có sự hiệu quả bạn nhớ chia sẻ thông tin cho bạn bè bằng cách copy đường link này cho mọi người cùng đọc. Cảm ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ hẹn gặp lại các bạn ở vài viết tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995