Cách hóa giải cửa chính đối diện nhà vệ sinh mang lại tài lộc

MỤC LỤC BÀI VIẾTTrong tử vi & phong thủy nhà ở, cửa chính là cửa khí. Cửa khí giống trong miệng con người, cửa khí thẳng sẽ tiện cho thuận nạp lộc khí, lợi cho người và vật ra vào. Phong thủy cửa chính tốt hay xấu có ảnh hưởng tác động vô cùng lớn so với vận thế của người ở. Bởi vậy thiên nhiên và môi trường xung quanh, trong đó gồm cả nhà hàng xóm có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến tử vi & phong thủy nơi bạn ở. Và một trong những điều tối kỵ mà bạn cần phải chú ý quan tâm là cửa chính đối diện nhà vệ sinh hàng xóm, làm thế nào để hóa giải, hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây của chúng tôi .

1. Tại sao cần tránh việc cửa chính đối diện với nhà vệ sinh

Cửa chính là nơi đón những ngồn năng lượng tích cực, mang lại may mắn, hút tài lộc cho chủ nhà. Vì vậy nếu của chính có nhà vệ sinh đối diện thì nguồn sinh khí điềm lành ấy sẽ đi vào nhà vệ sinh. Những luồng sinh khí đi vào nhà qua cửa chính sẽ xộc thẳng vào nơi âm khí nặng nề, gây rất nhiều bất lợi đáng tiếc. Đồng thời cửa vệ sinh tránh đặt thẳng cửa ra vào sẽ làm cho những cơ hội và tiền tài của gia chủ sẽ trôi ra ngoài hết.

Tại sao cần tránh việc cửa chính đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được xem là nơi luôn khí ẩm, chứa chất thải, nhiều âm khí nặng nề. Nếu nó đối diện với cửa chính sẽ tạo ra sự đối kháng, xung khắc với nhau. Theo đánh giá và nhận định của những nhà tử vi & phong thủy thì đây là thế cửa rất nguy hại dễ làm mái ấm gia đình lục đục, bất hòa. Sự đối kháng còn làm tăng nhiều vận đủi cho gia chủ. Lúc này bạn cần hóa giải nhà vệ sinh so với cửa chính .

2. Những ảnh hướng xấu của cửa chính đối diện nhà vệ sinh hàng xóm

2.1 Về mặt hoạt động và sinh hoạt thường ngày

Tình trạng này đầu tiên sẽ gây ra rất nhiều bất tiện. Bởi vì khi đối diện thì nhà hàng xóm có thể nhìn thấy các sinh hoạt thường ngày của gia đình. Điều này sẽ mang đến cảm giác không thoải mái cho gia chủ khi có người dòm ngó không gian riêng của mình.

Về mặt sinh hoạt thường ngày

Điều đó sẽ khiến cho bạn không được tự do, cảm xúc như mất đi khoảng trống riêng tư của mình. Từ đó gây nên những ảnh hưởng tác động xấu đi đến đời sống riêng tư của bạn cùng những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

2.2 Về mặt tử vi & phong thủy

Theo như các chuyên gia trong phong thủy, việc thiết kế cửa chính đối diện với nhà vệ sinh hàng xóm rất tối kỵ trong phong thủy. 

Về mặt phong thủy

Khi cửa chính đối diện nhà vệ sinh hàng xóm, chúng sẽ hoàn toàn có thể gây mất tài lộc và không như mong muốn cho gia chủ. Điều này khiến gia chủ không gặp được nhiều như mong muốn, thất bại bởi những luồng khí bị phân tán. Đôi khi hoàn toàn có thể sinh ra luồng khí xấy ảnh hưởng tác động đến đời sống cũng như sức khỏe thể chất của gia chủ và những thành viên Bên cạnh đó, nó còn hoàn toàn có thể gây nên nhiều những tác động ảnh hưởng xấu đi khác nếu không được khắc phục kịp thời .

3. Cách hóa giải cửa chính đối diện với nhà vệ sinh hàng xóm

3.1 Tạo ra nguồn năng lượng can đảm và mạnh mẽ quanh nhà

Khi phải đối phó với phong thủy xấu từ nhà hàng xóm, việc cần làm là tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ quanh ngôi nhà. Nguồn năng lượng này đóng vai trò như một hàng rào, phong thủy trước cửa nhà góp phần giúp ngăn chặn năng lượng xấu đi vào nhà.

Tạo ra năng lượng mạnh mẽ quanh nhà

Cách làm rất đơn thuần, hãy trồng những loại cây xanh to lớn ở sân nhà hoặc làm khu vườn đá chắn giữa vị trí phát ra nguồn năng lượng xấu. Trong tử vi & phong thủy, chuông gió sắt kẽm kim loại cũng có tính năng tăng cường sức mạnh bảo vệ cho ngôi nhà khỏi những tác nhân xấu từ thiên nhiên và môi trường xung quanh .

3.2 Sử dụng mặt phẳng phản chiếu để đẩy ngược nguồn năng lượng xấu

Gương bát quái là pháp khí phong thủy có tác dụng đẩy ngược năng lượng xấu về điểm xuất phát, từ đó bảo vệ ngôi nhà và các thành viên sống bên trong được an lành. Tuy nhiên, việc lạm dụng gương bát quái có thể gây ra những tác hại khôn lường nên không thể sử dụng tùy tiện, trừ khi thực sự cần thiết. Thay vào đó, hãy sử dụng những vật dụng “lành tính” hơn như chong chóng, quả cầu thủy tinh, tác phẩm điêu khắc tự nhiên…

3.3 Tăng cường sức mạnh cho những khu vực bị ảnh hưởng tác động

Bạn cần tăng cường sức mạnh tử vi & phong thủy tại vị trí cửa chính, cửa chính bị tác động ảnh hưởng của nguồn năng lượng xấu đi từ hàng xóm nhiều nhất bằng cách treo mành, treo rèm, làm hàng rào. Với cửa ra vào, hãy chọn sắc tố tươi đẹp hoặc treo thêm tranh vẽ thẩm mỹ và nghệ thuật .

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB