Giá Cảm Biến Âm Tủ Lạnh Kèm Giá Dương Tủ Lạnh

Giá Cảm Biến Âm Tủ Lạnh Kèm Giá Dương Tủ Lạnh

Để tránh bị thợ báo giá móc túi hôm nay mình xin báo giá cảm biến âm tủ lạnh kém giá dương tủ lạnh để các bạn biết chính xác giá bạn phải thay cho thiết bị tủ lạnh nhà mình là bao nhiêu tiền.

Những năm gần đây vấn nạn thợ chèo kéo báo giá cảm biến âm tủ lạnh kèm dương tủ lạnh với nhiều loại giá khác nhau, một phần là mọi người nhận được rất ít thông tin về những phụ kiện, thiết bị bạn sắp phải thay thế, thấy tình trạng mọi người bức xúc mình là thợ sửa chữa tủ lạnh xin cung cấp cho bạn mực giá chính thức khi thay thế cảm biến âm tủ lạnh và dương 70 độ C trong tủ lạnh như sau.

Giá Cảm Biến Âm Tủ Lạnh Kèm Giá Dương Tủ Lạnh

giá cảm biến âm tủ lạnh

  • Giá Cảm Biến Âm Tủ Lạnh:  Từ 280.000 – 430 000 VNĐ tùy theo từng hãng tủ, tùy theo từng loại âm nhà sản xuất nhưng không thể nhiều hơn được.
  • Giá Cảm Biến Dương Tủ Lạnh: Từ 180.000 – 300.000 VNĐ tùy thuộc vào hãng tủ, loại dành cho các nhà sản suất đòi hỏi chuyên môn cao.

Tại sao lại có những mức giá cảm biến âm tủ lạnh khác nhau chênh lệch nhau? Tại vì mỗi một dòng tủ lạnh có những thiết bị dành riêng cho dòng tủ lạnh đó, chẳng hạn giá cảm biến âm tủ lạnh hitachi yêu cầu phải chính hãng dòng âm japan mới được, hoặc một số đời có thể thay thế giá cảm biến âm tủ lạnh từ hãng panasonic được thì giá lại khác. Nhưng có 1 thực tế là tiền nào của lấy bạn nhé, nếu bạn quan tâm tới sơ đồ xả đá tự động ở tủ lạnh quạt gió thì lick để xem nhé.

Trường Hợp Nào Thì Thay Cảm Biến Âm Tủ Lạnh?

  • Có nhiều nguyên nhân xảy ra để buộc phải thay cảm biên âm trong đó có nguyên nhân tủ lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh bạn có thể tham khảo hoặc là tủ lạnh chỉ có hơi mát không ra lạnh, nhưng chỉ cần bạn thấy tủ lạnh bị bó đá trong ngăn chứa dàn lạnh thì khả năng hỏng cảm biến âm lên tới 70%

Trường Hợp Nào Thay Cảm Biến Dương?

  • Cảm biến dương tức là nó cài đặt sẵn trong tủ của bạn nếu trong lúc xả đá quá 70 độ nó sẽ tự nổ để ngắt chế độ xả đá, tránh tình trạng cảm biến âm không nhả khi nhiệt độ trên 7 độ, vậy nếu thay dương 70 độ có nghĩa bạn bắt buộc phải thay cảm biến âm, vì nhiệt độ 70 độ mà dương tự đứt thì trắc chắn là âm không nhả khi nhiệt độ cao hơn – 4 hoặc -7.

Tầm Quan Trọng Của Cảm Biến Âm Và Dương 70 Độ

  • Nếu không có 2 thiết bị này tủ lạnh của bạn cứ 8 tiếng lại bị đông đá trong dàn lạnh 1 lần, tức cứ sau 8 tiếng tủ lại giảm đi độ lạnh, cảm biến âm tủ lạnh và dương 70 độ trọng tủ lạnh có quan hệ liên quan mật thiết với nhau, trong khi cảm biến âm có tác dụng đóng thông khi nhiệt độ thấp hơn -7 độ để báo cho rơ le thời gian chuyển chế độ xả đá, xem rơ le thời gian tủ lạnh có tác dụng gì? sau đó đủ nhiệt độ khi xả đá thì nó sẽ tự mở ra, thì dương 70 độ có tác dụng nếu tình trạng cảm biến âm không ngắt khi nhiệt độ trên – 7 độ thì mức nhiệt 70 độ C nó sẽ tự động ngắn mạch, Dương 70 là một chiếc cầu trì nhiệt để bảo vệ những thiết bị tủ lạnh tránh chập cháy tủ lạnh khi trương trình xả đá làm việc.
Giá Cảm Biến Âm Tủ Lạnh Kèm Giá Dương Tủ Lạnh

Giá Cảm Biến Âm Tủ Lạnh Kèm Giá Dương Tủ Lạnh

Nếu bạn muốn có thợ đến kiểm tra, sử lý, thay thế hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 0941 559 995 trung tâm chúng tôi sẵn sàng phục vụ cấp tốc 24/7 cả ngày lễ tết và CN. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới nôi dung tôi chia sẻ cho các bạn, nếu thông tin này mang lại cho bạn hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi người, để mọi người cùng được thấy nội dung này của tôi.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995