Máy rửa bát Panasonic NP-TH1 – HÀNG NHẬT 360

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1 là dòng máy rửa bát Nhật trong nước với 2 cánh mở xuống, bên trong 2 tầng để bát tương thích sử dụng cho mái ấm gia đình khoảng chừng 6 người. Máy sử dụng công nghệ tiên tiến rửa bằng nước nóng đến 80 oC để làm sạch bát đũa, ngoài những máy còn có công dụng sấy nhiệt khử khuẩn và làm khô bát sau khi rửa .

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1

Một số tính năng nổi bật của máy rửa bát Panasonic NP-TH1:

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1 được phong cách thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh xảo với 2 cánh mở phía trước cùng phím bấm điện tử sẽ làm bật khoảng trống phòng nhà bếp mái ấm gia đình bạn .

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1

Phù hợp cho gia đình 4 – 6 người

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1 được phong cách thiết kế tối ưu để hoàn toàn có thể chứa đến 6 bộ bát đĩa, tương tự 6 người ăn. Bạn chỉ cần xếp bát đĩa lên giá và bấm Start, máy tự động hóa rửa – sấy tiệt trùng bát đĩa .

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1

Tiết kiệm tối đa nước rửa

Một trong những ưu điểm số 1 của máy rửa bát Nhật đó là năng lực tiết kiệm chi phí điện, nước. Với công nghệ tiên tiến rửa nước nóng của Panasonic NP-TH1 bạn chỉ cần 11L nước để làm sạch hàng loạt 6 bộ bát đĩa thay vì 75 lít như những rửa thường thì. Ngoài ra với công nghệ tiên tiến rửa nước nóng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể không sử dụng nước rửa bát .

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1

Công nghệ ECONAVI tiết kiệm điện

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1 được ứng dụng công nghệ tiên tiến cảm ứng ECONAVI bằng cách : Kiểm tra nhiệt độ cấp nước để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nước trong quy trình làm sạch và Kiểm tra nhiệt độ trong máy để kiểm soát và điều chỉnh thời hạn gia nhiệt trong quy trình sấy giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1

Chu trình rửa khép kín giúp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và vi khuẩn:

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1 sử dụng nước nóng phun áp lực đè nén cao để vô hiệu cả những vết bẩn và vi trùng trên bát đũa mà không cần sử dụng chất tẩy rửa giúp bạn trọn vẹn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra khi kết thúc quy trình rửa, máy thực thi sấy khô tiệt trùng một lần nữa .

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy rửa bát Nhật nội địa khác tại đây hoặc tham khảo thêm tại Facebook của Hàng Nhật 360.

Thông số kỹ thuật của Máy rửa bát Panasonic NP-TH1:

Hãng sản xuất Panasonic
Số lượng bát đĩa 6 người ăn
Lượng nước tiêu thụ 6- 11 L
Thời gian rửa 50 – 70 phút
Độ ồn 37 dB
Tính năng • Đun sôi nước và phun áp lực để rửa sạch
• Tiết kiệm điện
• Cảm biến ECONAVI tiết kiệm điện – nước
Công suất 65 – 1,165W
Nguồn điện 100 V
Kích thước  550 x 598 x 344 mm ( rộng x cao x sâu )
Trọng lượng 19 kg
Xuất xứ Nhật Bản

Một số hình ảnh của máy rửa bát Panasonic NP-TH1:

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1

Máy rửa bát Panasonic NP-TH1

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB