Hướng Dẫn Thay Bóng Đèn Tủ Lạnh Video Clip

Hướng Dẫn Thay Bóng Đèn Tủ Lạnh Video Clip

Trong video này tôi sẽ hướng dẫn thay bóng đèn tủ lạnh nhanh nhất, chỉ cần bạn nhìn video clip của tôi bạn sẽ biết cách thay ngay lập tức, hãy bắt đầu thay bóng đèn tủ lạnh từng bước mô tả kỹ cho bạn, đọc đôi khi bạn không hiểu nhưng bằng clip thì trắc chắn bạn sẽ dõ tường tận hơn.

Việc thay bóng đèn cho tủ lạnh cũng không quá phức tạp nên bạn có thể tự khắc phục được qua các bước sau: Đầu tiên để thay bóng đèn tủ lạnh, bạn cần phải mua một bóng cùng loại với đèn cũ. Bóng đèn tủ lạnh được bán tại các cửa hàng điện tử. Để chắc chắn mua đúng bóng cho tủ lạnh bạn có thể mang theo bóng đèn đã hỏng để mua đúng loại có kích thước tương tự.

 Nguyên Nhân Tủ Lạnh Hitachi Không Chạy (06/02/2018)

 Tủ Lạnh Hitachi không Đông Đá Là Vì Sao? (04/02/2018)

 Tủ Lạnh Hitachi Kém Lạnh Ngăn Mát (04/02/2018)

 10 Nguyên Nhân Tủ lạnh Hitachi Mất Lạnh Hoàn Toàn (04/02/2018)

 Tốp 23 Mã Lỗi Tủ Lạnh Hitachi (03/02/2018)

 Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi F3-02 (03/02/2018)

Chi Tiết Thay Bóng Đèn Tủ Lạnh Nhanh Nhất

Mô tả: Trước khi bị cháy bóng đèn tủ lạnh thì trắc chắn bạn cũng biết bóng đèn tủ lạnh nằm ở vị chí khu vực nào rồi đúng không ạ? Đối với những dóng tủ lạnh side by side hoặc bóng đèn led thì bạn trắc chắn không thể thay thế nếu bạn không biết về vi mạch điện tử, nhưng đối với những dòng tủ cỡ nhỏ thông dụng như hiện nay thì bạn sẽ dễ dàng thay thế hơn, video này sẽ hướng dẫn đầy đủ cách thay bóng đèn tủ lạnh để bạn làm việc theo từng bước sau đây.

 1. Rút điện tủ lạnh ra
 2. Nhận biết khi vực bóng đèn
 3. Kiểm tra xem mặt bích ở bóng đèn dùng bằng lấy hay bằng ốc vít
 4. Tháo mặt bích ra
 5. Tháo bóng đèn ra theo chiều xuôi kim đồng hồ
 6. kiểm tra bóng đèn như những chiếc bóng đèn thông dụng gia đình bạn vẫn dùng xem có bị rụng tóc bóng hay không
 7. Xem bóng đèn thuộc đui to hay đui nhỏ
 8. Cẩn thận hơn hãy mang ra các địa chỉ bán hàng đồ điện gia đình
 9. Mua đúng loại đui
 10. Lắp bóng lại theo chiều ngược kim đồng hồ
 11. Lắp lại hoàn thiện và cắm tủ

Chỉ 11 bước đơn giản vậy là bạn có thể tự thay bóng đèn đúng không ạ? Việc gì bạn phải gọi thợ sửa tủ lạnh khi mà những việc quá đơn giản mà bạn lại phải tốn kém, gọi thợ đến ít nhất bạn cũng mất thêm 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ tiền công, tiền mua bóng thì chỉ chó vài nghìn đồng mà tiền công thì tốn kém. Trường hợp bạn thay bóng đèn tủ lạnh vẫn không sáng đèn thì vui lòng điện thoại mình hỗ trợ cho nhé. gọi theo số 0941 559 995

Thay bóng đèn tủ lạnh

Thay bóng đèn tủ lạnh

Những Nguyên Nhân Đèn Tủ Lạnh Không Sáng

 • Nguyên nhân đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp vì có thể là do những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….
 • Nếu bạn mở cửa tủ lạnh thấy máy vẫn chạy ổng định nhưng đèn không sáng, thì có thể bị kẹt cống tắc hay có thể bóng đèn bị cháy, hỏng nên không hoạt động nữa.
 • Nếu đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Có thể nguồn điện tủ lạnh đã bị ngắt. Bạn nên kiểm tra  nguồn điện và phích cắm điện của tủ lạnh có ổn định không nhé!
 • Bị kẹt công tắc đèn. Ở bộ phận đèn sẽ có một công tắc nhỏ để khi đóng tủ lạnh, cửa tủ sẽ đè lên công tắc này và ngắt nguồn điện vào bóng nhằm tiết kiệm điện. Khi mở cửa tủ, công tắc sẽ tự bung ra để nguồn điện đi vào thắp sáng đèn. Bạn kiểm tra thử xem công tắc này có bị kẹt không để khắc phục
 • Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến sửa chữa vì có thể là do nhửng hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ…

Ở Hà Nội hay các thành phố lớn việc gọi thợ đến thay bóng đèn tủ lạnh không phải khó, nhưng ở những vùng nông thôn gọi thợ đôi khi rất khó khăn, mà thợ đến lại mất tốn kém khi với 100 000 bạn cũng thực sự là một vấn đề, vậy tại sao chúng ta không tự làm để đạt được kết quả như video nhỉ, đừng cảm thấy sợ một vấn đề gì, dù nó chỉ là những việc vặt trong gia đình bạn nhưng lại tiết kiệm kha khá.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới nội dung thay bóng đèn tủ lạnh của chúng tôi, rất mong muốn những hướng dẫn của chúng tôi mang lại sự hiệu quả sử lý cho mọi người, hãy chia sẻ video và bài viết này giúp mình nếu tôi hướng dẫn là hữu ích. chúc mọi người một ngày làm việc vui vẻ.

 

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995