Tủ Lạnh Hitachi Kém Lạnh Ngăn Mát

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Hitachi Kém Lạnh Ngăn Mát

Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân tủ lanh hitachi kém lạnh ngăn mát? Với những dòng tủ lạnh hitachi kém lạnh ngăn mát có vài nguyên nhân có thể do người dùng, có thể do sự cố hỏng hóc, tôi sẽ chỉ cho bạn để tự kiểm tra tủ lạnh hitachi kém lạnh ngăn mát.

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Hitachi Kém lạnh Ngăn mát

Tủ lạnh hitachi điện 220V hàng thông dụng hiện nay có thiết kế theo hai dòng, một dòng thiết kế kiểu sang trọng có cánh mở dọc tiết kiệm điện die by side hoặc thông thường, còn lại à dòng ngăn đá ở trên ngăn mát ở dưới, còn đối với những dòng tủ lạnh nội địa 110V được thiết kế công phu hơn, nhiều ngăn hơn, giúp bạn phân loại thực phẩm theo từng chế độ lạnh và bảo quản riêng. Trước khi vào phân tích nguyên nhân tủ lạnh hitachi bị kém lạnh ngăn mát thì tôi muốn bạn hiểu cách sử dụng tủ lạnh hitachi hiệu quả tôi chia sẻ bài viết này áp dùng cho tất cả các dòng tủ lạnh hitachi bị kém lạnh ngăn mát để bạn tìm hiểu và sử lý.

Tủ Lạnh Hitachi Kém Lạnh Ngăn Mát

Tủ Lạnh Hitachi Kém Lạnh Ngăn Mát

Tủ Lạnh Hitachi Kém Lạnh Ngăn Mát Do Sử Dụng

 1. Ngăn mát quá nhiều thực phẩm ( Bỏ vợi thưc phẩm không cần thiết ra ngoài )
 2. Cửa tủ lạnh ngăn mát đóng không khít ( Xem tủ đóng có khít không )
 3. Cảm biến nhiệt độ cài đặt sai ( Cài đặt lại ở mức nhiệt chung bình trước khi đặt theo ý bạn )
 4. Thực phẩm nóng để trong tủ lạnh ( Để ngoại thực phẩm trước khi cho vào tủ lạnh )
 5. Mở tủ quá nhiều lần trong ngày hoặc cùng một lúc ( Trách mở cửa tủ nhiều lần )
 6. Đặt gió xuống ngăn mát chưa đúng ( Chỉnh cửa gió xuống ở mức Trung bình )
 7. Đèn phát sinh nhiệt độ cao ( Nếu thay bóng đèn lên chọn cùng loại tránh bóng dèn sinh nhiệt)
 8. Tủ lạnh bị ánh nắng mặt trời rọi vào ( Để nơi không có ảnh mặt trời )
 9. Để tủ lạnh gần bếp đun ( Để xa những nơi có thể sinh nhiệt cao )
 10. Vị trí tủ lạnh sát tường quá vị trí đặt tủ lạnh tốt nhất ( Cách tường khoảng 20 cm )

Bạn có đang gặp phải một trong các tình trạng trên, kiểm tra xem nhé trước khi gọi thợ, còn đây là một số nguyên nhân tủ lạnh hitachi kém lạnh ngăn mát do lỗi, do nhà sản xuất, hay do sự cố thực sự mà những người thợ sửa tủ lạnh hitachi của tôi thường xuyên sử lý sửa chữa khắc phục hằng ngày.

 1. Cảm biến nhiệt độ ngăn làm mát
 2. Quạt ngăn làm mát, quạt dàn nóng quạt gió tủ lạnh không chạy
 3. Doong cửa tủ lạnh hitachi
 4. Gas bị thiếu
 5. Cửa gió bị tắc đá,
 6. Sửa gió hồi bị tắc
 7. Hỏng bộ điều chỉnh nhiệt gió xuống
 8. Quạt quay yếu

Những sự cố tủ lạnh hitachi không lạnh ngăn mát cũng không có nhiều nguyên nhân phải không, tuy nhiên việc sử lý không hề đơn giản đâu, vì nguyên nhân muốn tìm được đòi hỏi bạn phải là người thợ và tinh ý trong kiểm tra, chẳng hạn như tủ hơi thiếu gas một chút, quạt chạy yếu một chút, hay là cảm biến chỉ sai lệch một chút là cũng dẫn tới tủ lạnh hitachi không lạnh ngăn mát rồi. Để muốn trắc chắ bạn tìm đúng thầy, đúng thợ để bắt và phán bệnh chuẩn xác cho tủ lạnh hãy gọi cho trung tâm sửa chữa tủ lạnh trực thuôc 12 quận huyện tại hà nội 0941 559 995 tại website: suachuatulanh.org đến kiểm tra giúp bạn nhé. Lưu ý kiểm tra miễn phí tại nhà, báo giá trước khi sửa, chế độ bảo hành 2 năm.

Tủ Lạnh Hitachi Kém Lạnh Ngăn Mát

Tủ Lạnh Hitachi Kém Lạnh Ngăn Mát

Chúng tôi thường xuyên cung cấp những thông tin bổ ích trong phần tư vấn hay hỏi đáp chuyên gia, cần gì về hỗ trợ bạn cứ vào đó tìm kiếm, thông tin chúng tôi cập nhật liên tục hỗ trợ nội dung, rất mong mang lại cho mọi người những thông tin thực sự bổ ích nguyên nhân tủ lạnh hitachi mất lạnh hoàn toàn , nếu ủng hộ chúng tôi hãy chia sẻ bài viết này tới những người bạn của bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm xon chào và hẹn gặp các bạn ở bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995