Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi

Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi Hiệu Quả

Tủ lạnh mỗi dòng có một cách sử dụng khác nhau, tại sao tôi lại viết cách sử dụng tủ lạnh hitachi hiệu quả? Vì có sự khác biệt hoàn toàn so với những dòng tủ lạnh khác.

Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi Như Thế Nào?

Tôi sẽ chia riêng từng mục để bạn có thể hiểu dõ hơn, với những dòng tủ thông thường và những dòng tủ lạnh hitachi side by side để có cách sử dụng tủ lạnh hitachi hiệu quả thì bạn cần hiểu được cơ cấu làm việc của tủ lạnh hitachi như thế nào.

Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi Hiệu Quả

Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi Hiệu Quả

1 Cơ cấu làm việc của tủ lạnh hitachi

  • Cũng không khác nhiều so với những đời tủ lạnh trước chúng ta dùng, khi đủ nhiệt độ cài đặt của bạn nó sẽ tự ngắt, khoản 8 tiếng làm việc chế độ lạnh sau đó nó tự động chuyển chế độ làm đá, với những dòng tủ lạnh hitachi side by side thì có thêm chức năng làm đá tự động nhưng chế độ làm việc cũng vẫn như vậy. cách cài nhiệt độ tủ lạnh mùa hè

2 Bảng Điều Khiển Tủ Lạnh Hitachi

Đây là các nút ký hiệu cho tủ lạnh side by side nó áp dụng cho các dòng tủ lạnh side by side dùng vi mạch điện tử để điều khiển ở ngay trước cửa tủ, bằng tiếng anh có thể bạn không thông thạo lắm, để tôi hướng dẫn cho bạn cách chỉnh phù hợp.

  1. Select: Chế độ đèn mức độ sáng của đèn tùy thuộc vào độ chỉnh select của bạn, làm sao nó thích hợp phù hợp với độ sáng bạn mong muốn.
  2. Temp Control: Điều chỉnh thay đổi nhiệt độ và độ lạnh phù hợp của ngăn đó do bạn cài đặt chứ không phải là tự động, bạn nhấn temp control sau đó điều chỉnh tùy bạn nhấn. nếu cài đặt sai có thể bị lạnh quá dẫn đến cháy thực phẩm  vì sao tủ lạnh quá lạnh cháy thực phẩm không bạn có thể xem thêm.
  3. Coldest: Chế độ này là làm lạnh nhanh nhất được bạn cài đặt nó sẽ hoạt động theo mức độ bạn cài đặt tốc độ làm lạnh nhanh nhất.
  4. Cold: Ở chế độ này là mức độ tốc độ làm lạnh thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo cho thực phẩm của bạn giữ nhiệt tốt, không bị hỏng thực phẩm.
  5. Ice Maker: Bật tắt chức năng làm đá tự động bằng cách nhấn và giữ nút khoảng 5 giây chờ có đèn báo hiệu hoặc tiết bít kêu lên là bạn đã cài đặt bật hoăc tắt chế độ làm đá tự động.
  6. Quick Freezing: Nhấp vào đây để bạn cài đặt làm đá nhanh, hoặc cấp đông nhanh hơn, khi bạn nhấp vào đèn sáng là nhanh hơn, còn nhấp thêm lần nữa đèn tắt đi là nó sẽ được tắt đi và trở lại tốc độ bình thường, làm đá nhanh hơn thì chỉ khoảng 90 phút tủ lạnh đã được kích hoạt mẻ đá.
  7. Energy saving: Đây là chế độ chức năng khóa trẻ em, ở chế độ này bạn nhấn cho đến khi đèn sáng thì sẽ được kích hoạt chức năng khóa trẻ em, còn nhấp thêm lần nữa nó sẽ được hủy bỏ. Nhiều người muốn tiết kiệm điện thì 24 lưu ý khi sử dụng tủ lạnh chức năng này phù hợp với những người mở tủ lạnh ít không muốn trẻ em mở tủ lạnh ra liên tục từ trẻ nhỏ.
  8. Select: Tắt chuông báo khi bạn sử dụng, chỉ cần nhấn Select khoảng 5 giây nó sẽ tự động không có chuông báo để bạn cài đăt, lưu ý chế độ này bạn tắt đi thì sử dụng trong tình trạng báo lỗi nó sẽ không báo cho bạn bằng những tiếng kêu, chỉ hiển thị trên màn hình, theo tôi bạn không lên tắt phím này.
Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi Hiệu Quả

Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi Hiệu Quả

Ngoài ra còn một số đời tủ lạnh có thêm các chế độ cảm ứng như lấy đá tự động, lấy đá xay tự động, lấy nước uống tự động những bài viết sau tôi sẽ viết chi tiết hơn cho các bạn về cách sử dụng tủ lạnh hitachi side.

Trên là cách sử dụng tủ lạnh hitachi inverter nhãn hiệu side by side còn với tủ lạnh thông thườn cũng khá đơn giản, không khác nhiều so với những tủ lạnh khác, nó chỉ có 2 núm điều chỉnh cơ bên trong tủ lạnh, 1 là núm ngăn đá 2 là núm ngăn mát, bạn điều chỉnh sao cho cả 2 núm về giữa số 3 và số 4 là đã được nhiệt độ trung bình.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh hitachi thì có thể không tránh được những hỏng hóc, trường hợp này bạn có thể tìm cách khắc phục hoặc gọi sửa chữa tủ lạnh tại hà nội tại trung tâm suachuatulanh.org tôi sẽ bố trí thợ đến tận nhà kiểm tra giúp bạn miễn phí trước khi báo cho bạn tình trạng hỏng hóc hoặc cần phải thay thế những gì để tủ lạnh hitachi của bạn trở lại làm việc bình thường.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995