[Review] Máy Rửa Bát Bosch SMS46MI05E Có Thực Sự Thần Thánh ? – https://suachuatulanh.org

Nhiều chị hỏi máy rửa bát Bosch SMS46MI05E quá nên em chia sẻ mấy điều mà em biết lúc tìm hiểu mua máy ạ. Quan điểm cá nhân em là máy nào cũng được, miễn là có máy để đỡ phải rửa và phù hợp điều kiện từng nhà ạ. Em mua từ hồi trên nhóm máy rửa bát có rất nhiều anh chị review máy rửa bát và tư vấn có tâm chứ ko phải như bây giờ. Nhiều người bán máy vào quảng cáo với nói xấu nhau đâu ạ.

Bạn đang đọc: [Review] Máy Rửa Bát Bosch SMS46MI05E Có Thực Sự Thần Thánh ? – https://suachuatulanh.org

Review máy rửa bát Bosch SMS46MI05EReview máy rửa bát Bosch SMS46MI05E


có nên mua máy rửa bát Bosch SMS46MI05Ecó nên mua máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Review máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Các Phần Chính Bài Viết

Máy nhà em là máy rửa bát Bosch SMS46MI05E độc lập, sản xuất tại Đức, Bảo hành 3 năm, cả lắp ráp là 20.000.000 VNĐ ( 20 triệu ). Tại em ít tiền nên mua seri 4 chứ nếu mọi người có điều kiện kèm theo thì mua seri 6 với 8 sẽ nhiều chính sách rửa ưu việt hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nước hơn so với seri thấp .
Giá máy rửa bát bosch sẽ trong khoảng chừng 13-40 triệu. Ở việt nam có nhiều hãng máy rửa bát như Bosch, Hafele, Electrolux, máy Nhật, máy Trung, Canzy v.v … Nhưng tại em thích Bosch nên chỉ khám phá Bosch thôi. Bosch thì có máy độc lập và máy âm tủ. Nhà mẹ nào làm tủ mới thì nên lắp máy âm tủ cho đẹp và tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh. Nhà em lúc làm nhà chưa có tiền mà cũng không nghĩ tới máy rửa bát nên giờ nhà em chọn Model độc lập cho đỡ phải khoăn cắt sửa tủ. Nhưng máy rửa bát Bosch SMS46MI05E độc lập này nếu lắp âm tủ cũng đẹp lắm nhé !
Review máy rửa bát Bosch SMS46MI05E lắp âm tủReview máy rửa bát Bosch SMS46MI05E lắp âm tủ

Review bảo hành máy rửa bát Bosch SMS46MI05E tại hãng

Riêng Bosch, em đã thử qua khoản Bảo hành, cá thể em thấy ổn những mẹ nhé ! Máy nhà em thì chưa sao, máy nhà mẹ chồng em bị đóng nhầm nguồn điện thế là tèo luôn. Em gọi bh và nhờ cả bên đại lý họ gọi cho chắc ăn. Nhà mẹ chồng em ở Sóc Sơn, họ cho người tới thay cầu chì trong máy cho không lấy phí xong lại ngon lành. Các mẹ cũng quan tâm 1 số ít lỗi hay gặp như : cửa không đóng được hoặc đóng không khít, bát đũa rửa xong vẫn chưa sạch …
Các mẹ hoàn toàn có thể xem thêm cách khắc phục một số ít lỗi hay gặp của máy rửa bát .

Chi phí để vận hành máy rửa bát Bosch SMS46MI05E trong một tháng

Máy rửa bát chỉ tốn kém khoản góp vốn đầu tư bắt đầu chứ để chạy máy thì thực ra ko đáng bao nhiêu đâu ạ. Em có sưu tập thông tin ngân sách để quản lý và vận hành 1 em máy rửa bát cho những mẹ tìm hiểu thêm nha !

 1. Muối: somat 1.2 kg, giá 70K. 6 tháng hết 1.2 kg, Chi phí 12k/ tháng.
 2. Bôt rửa: somat 1.2 kg, giá 160K. 6 tháng hết 0.6 kg. Chi phí 13K/tháng.
 3. Nước bóng: somat 500 ml/chai, giá 70K. 6 tháng hết 400ml. Chi phí 10K/ tháng.
 4. Điện: 0.66 kWh /cycle. Một tháng hết 20 kWh. Giá điện ví dụ 2000 VND/kWh. Chi phí một tháng hết 40K.
 5. Nước: 9.5 lít /cycle. Một tháng hết 285 lít, tương đương 0.3 mét khối (m3). Giá nước lấy 6000 VND/m3. Chi phí một tháng hết 2000 VND.
 6. Tổng chi phí cho máy rửa bát/tháng = 77K/ tháng.

Nhận xét : Tiền nước là không đáng kể. Tiền điện là đáng kể. Tuy nhiên máy tốn điện nhất ( nhãn nguồn năng lượng A ) thì cũng loanh quanh 1 kWh / cycle. Tức là một tháng hết 60K tiền điện. Dùng riêng không liên quan gì đến nhau muối, bóng, bột sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể so với dùng viên tổng hợp. Ví dụ viên Finish Nhật thì sẽ tốn 70K / tháng. Viên Finish Đức thì sẽ tốn 180K / tháng .
Hồi đầu thì em dùng viên rửa bát 3 in 1 nhưng sau thấy cứ phải cắt ra ( bát đĩa bẩn nhiều em mới dùng cả viên chứ ko thì cắt ra nửa viên thôi ) nên em chuyển qua dùng bột rửa + nước làm bóng riêng thì thấy tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn hẳn. Mỗi lần múc 2 ~ 3 thìa bằng thìa sữa chua bột rửa, nước bóng thì khi nào máy báo hết mới đổ .

Review quá trình sử dụng máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E phong cách thiết kế rất ưu việt, có sẵn lọc rác 3 lớp nên mẹ nào lười tráng bát thì bỏ thức ăn thừa đi rồi cho thẳng vào máy. Rửa xong nhấc chặn rác vứt đi giống như bồn rửa bát là xong. Sẽ hơi mất công xếp bát vào máy rửa bát chút vì rửa sạch hay không cái khâu xếp bát này rất quan trọng .
Từ hồi có máy rửa bát Bosch SMS46MI05E, thập cẩm những loại là em cho hết, từ khay lò nướng, miếng hút mùi nhà bếp, nồi niêu xoong chảo ( trừ chảo chống dính vì sẽ làm chảo dễ bay lớp chống dính và dao ), rổ rá, thớt, đồ chơi của em bé. Rửa xong bát đĩa khô cong, thơm tho lại còn được diệt khuẩn. Nếu có điều kiện kèm theo, em khuyên những mẹ nên góp vốn đầu tư 1 em. Rất rất đáng góp vốn đầu tư ạ .
Các mẹ xem thêm 1 số ít kinh nghiệm tay nghề sử dụng máy rửa bát để máy hoạt động giải trí được trơn tru, hiệu suất cao và bền vững nha

Review cách vệ sinh và bảo quản máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Vụ vệ sinh máy thì 1 tháng em cho chạy không tải rồi bật machine care cho chạy. 6 tháng thì em mua cái dung dịch vệ sinh máy cắm dốc ngược vào giá để rồi bật chính sách machine care. Ôi mở máy ra lại sáng loáng mà phê ạ. Dùng máy rửa bát là sẽ phải chiến đấu với đám côn trùng nhỏ chuột bọ ko sửa máy đau ví lắm. Em bị sợ gián tầm cỡ nên nhà em, anh xã chịu khó phun thuốc định kỳ nên cũng đỡ hẳn vụ ấy. Kinh nghiệm rất ít, mong những mẹ đừng ném đá và em rất hoan nghênh mẹ nào góp ý thêm ạ
Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E Seri 4 là một trong những mẫu máy rửa bát hạng sang, được yêu thích nhất trên toàn quốc tế của tên thương hiệu Bosch. Nếu điều kiện kèm theo kinh tế tài chính tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên máy seri 6 và seri 8 sẽ có nhiều tính năng ưu việt và tiết kiệm chi phí điện nước hơn .

Thương hiệu Robert Bosch GmbH

Robert Bosch GmbH là một trong những tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến lớn nhất quốc tế. Hãng được xây dựng bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức vào năm 1886. Khoảng 60 % doanh thu bán hàng trên toàn quốc tế của tên thương hiệu Bosch là về công nghệ tiên tiến xe hơi. Ngoài ra, một trong những ngành hàng phổ cập nhất của Bosch đó chính là đồ gia dụng. Các mẫu sản phẩm phân phối đa phần như máy rửa bát, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh, nhà bếp từ, máy hút mùi, …
thương hiệu máy rửa bát Bosch hàng đầu thế giớithương hiệu máy rửa bát Bosch hàng đầu thế giới
Giống như nhiều tên thương hiệu đến từ Đức khác, những mẫu sản phẩm của Bosch được yêu thích trên toàn quốc tế bởi phong cách thiết kế rất Châu Âu, đơn thuần mà sang chảnh. Ngoài ra, Bosch không riêng gì nổi tiếng về sản xuất mà còn nổi tiếng về điều tra và nghiên cứu ý tưởng. Do đó, những loại sản phẩm của hãng đều chiếm hữu nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt quan trọng siêu bền .
Website Bosch Nước Ta : https://www.bosch.com.vn/

Bosch là thương hiệu máy rửa bát tốt nhất Thế giới

Theo Euromonitor International – Một trong những tổ chức triển khai nghiên cứu và điều tra thị trường uy tín nhất quốc tế vừa công bố : Máy rửa bát Bosch liên tục giữ vững thương hiệu máy rửa bát số 1 quốc tế. Kết quả vừa được công bố vào đầu năm 2020 về tình hình tiêu dùng máy rửa chén trong năm 2019 vừa mới qua .

Các loại máy rửa bát Bosch tại Việt Nam

Tại thị trường Việt nam, Bosch có 3 loại máy rửa bát tương thích với mục tiêu và nhu yếu sử dụng khác nhau của người mua. Bao gồm :

 • Máy rửa bát Bosch độc lập: Thiết kế kiểu đứng của máy cho phép lắp đặt máy độc lập ở bất cứ vị trí nào trong khu bếp của bạn.
 • Máy rửa bát Bosch âm tủ: Sản phẩm gồm 2 dòng lắp âm bán phần và lắp âm toàn phần, phù hợp với mọi gian bếp. Máy rửa bát âm tủ Bosch được thiết kế để đồng bộ với tủ bếp, toàn bộ khung máy và hệ thống mặt cửa trước được làm từ Inox cao cấp 316 giúp thiết bị luôn bền đẹp, sáng bóng theo thời gian.
 • Máy rửa bát Bosch loại nhỏ (mini): Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và diện tích. Dung tích khoang rửa nhỏ với khoảng 6 bộ bát đĩa, thích hợp với những gia đình nhỏ, ít người.

Thông số kỹ thuật máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

NỘI DUNG THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Tên sản phẩm Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E Seri 4
Kiểu dáng Máy rửa bát Bosch đứng độc lập
Nhãn năng lượng A++ 0,92kWh
Mức độ tiêu thụ nước 9,5L
Công suất rửa 14 bộ chén bát
Chương trình rửa thường 6 chương trình
Chương trình rửa đặc biệt 3 chương trình
Chế độ chống tràn
Chế độ rửa nước nóng
Độ ồn 44 dB
Kích thước 845 × 600 × 600 mm

Kích thước lắp đặt máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Kích thước lắp ráp máy đúng chuẩn là 845 x 600 x 600 mm. Các đại lý bán hàng đều có dịch vụ khảo sát và sửa nhà bếp để lắp ráp máy tương thích với khoảng trống nhà. Do đó, bạn nên báo họ khảo sát hoặc chụp ảnh gửi để họ tư vấn cho nha. Ngoài ra, bạn nên lắp máy rửa bát gần bồn rửa để tiện nhất trong quy trình sử dụng .
Kích thước lắp đặt máy rửa bát Bosch SMS46MI05EKích thước lắp đặt máy rửa bát Bosch SMS46MI05EKích thước lắp đặt máy rửa bát Bosch SMS46MI05 là 845 x 600 x 600 mm

Hoạt động và tiêu thụ năng lượng

 • 14 bộ bát đĩa châu âu
 • Nhãn năng lượng: A++
 • Tiêu thụ 266 kWh /năm (đo trên 280 lần rửa tiêu chuẩn)
 • Tiêu thụ điện Eco 50: 0.93 KWh
 • Chế độ điện chờ: 0.1W
 • Tiêu thụ nước Eco 50: 1820 lít / năm với 280 lần rửa
 • Tiêu thụ nước Eco 50: 6.5L
 • Tiêu thụ nước Auto 45-65 ° C: 6-18L tùy thuộc vào độ bẩn
 • Thời gian chương trình Eco 50: 195 phút
 • Hiệu quả sấy: A
 • Độ ồn: 44 dB
 • Độ ồn rửa yên lặng: 42 dB
 • Tiêu thụ năng lượng khi cấp nước nóng: 0.7 kWh

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E được trang bị nhiều công nghệ và cảm biến tối tân

Hệ thống ActiveWater

Công nghệ ACTIVEWATER giúp tối đa hóa hiệu quả sử dụng nước nhiều lần thông qua việc phân phối lượng nước mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu và làm nóng nước nhanh với hiệu suất bơm cao hơn để tăng tốc độ lưu thông nước.

Nhờ việc kiểm soát và điều chỉnh lượng nước theo trọng tải rửa của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E, ActiveWater giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nước tối đa nhất mà vẫn cho hiệu suất cao rửa tiêu biểu vượt trội. Cụ thể : nếu việc rửa bát bằng tay cần 30 đến 40 lít nước mỗi lần hay những dòng máy rửa bát cũ trước kia sử dụng 20 lít nước mỗi chu kỳ luân hồi rửa thì việc rửa bát bằng máy công nghệ tiên tiến ACTIVEWATER chỉ cần 6.5 lít nước mỗi chu kỳ luân hồi, tiết kiệm ngân sách và chi phí gấp 5 lần so với bằng rửa bằng tay và gấp 3 lần so với những dòng máy trước kia .
Công nghệ ActiveWater trên máy rửa bát Bosch SMS46Mi05ECông nghệ ActiveWater trên máy rửa bát Bosch SMS46Mi05ECông nghệ ActiveWater bảo vệ máy rửa bát Bosch SMS46MI05E hoạt động giải trí hiệu suất cao trong khi tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng hơn. Kết quả bắt nguồn từ mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến tân tiến được phong cách thiết kế vô cùng tỉ mỉ và đúng chuẩn. Bao gồm mạng lưới hệ thống phun nước, công nghệ tiên tiến lọc, mạng lưới hệ thống giá nhiệt nhanh và mạng lưới hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả những thứ đó tạo nên quy trình tiêu thụ nước cực thấp

Động cơ EcoSilence bền bỉ, êm ái

EcoSilence Drive là động cơ không chổi than được trang bị trên máy rửa bát Bosch SMS46MI05E giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive.

động cơ ecosilence driveđộng cơ ecosilence driveĐộng cơ EcoSilence được ví như trái tim của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E. Do hiệu suất hoạt động giải trí của động cơ có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tiêu thụ điện năng và lượng nước trong mỗi lần rửa. Việc phân phối nước đồng đều và vận tốc phun đúng chuẩn của tay phun nước lên vật dụng xếp trong máy rửa bát ảnh hưởng tác động trực tiếp đến hiệu suất cao rửa của chương trình. Động cơ EcoSilence được tăng trưởng cho hoạt động giải trí bền chắc, can đảm và mạnh mẽ hơn, cho việc phân phối nước của tay phun nước đồng đều và đúng mực hơn. Đảm bảo bát đĩa của bạn khi nào cũng được làm sạch tuyệt vời .

Công nghệ cảm biến nước Aqua Sensor

AquaSensor là công nghệ cảm biến nước điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, máy rử bát Bosch SMS46MI05E sẽ tự động thiết lập, tính toán các chu trình rửa, xả khác nhau. Chức năng AquaSensor trong máy rửa bát Bosch sẽ được kích hoạt ngay trong lần rửa đầu tiên để tùy chỉnh được lượng nước phù hợp cho các lần tiếp theo.

cong nghe cam bien nuoc aqua sensor 2cong nghe cam bien nuoc aqua sensor 2
cong nghe cam bien nuoc aqua sensor 1
Lượng nước trong quy trình rửa tiên phong sẽ đóng vai trò xả hết lượng thức ăn dư thừa còn dính lại trên bát đĩa. Đến quy trình rửa chính AquaSensor được kích hoạt hoạt tự động hóa để nhận diện độ bẩn còn lại trong nước, từ đó lượng nước và chất tẩy rửa được kiểm soát và điều chỉnh một cách hài hòa và hợp lý. Chức năng mưu trí này sẽ vẫn được duy trì đến cuối quy trình xả có kèm theo cả nhiệt độ .

Công nghệ cảm biến tải Load Sensor

Với cảm biến tải được tích hợp trong máy rửa bát Bosch SMS46MI05E giúp xác lập khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm ứng giúp kiểm soát và điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất
Load Sensor là cảm ứng tự động hóa giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng khi rửa ít bát đũa. Sức nặng của bát đĩa ảnh hưởng tác động lên giàn rửa được nhận thấy trải qua một cảm ứng vận tốc quay và mức độ của nước trong máy. Đối với số lượng bát đĩa nhiều thì cần nhiều nước hơn để ngâm và làm sạch. Còn so với số lượng bát đĩa ít thì cần lượng nước ít hơn .
Chính vì vậy, bộ cảm ứng Load Sensor tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh lượng nước tương thích ( tối ưu với cả tính năng Half Load hoặc rửa ở 1 giàn ). Nhờ đó, máy rửa bát Bosch SMS46MI05E tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng tối đa, đồng thời giảm mức độ ồn của máy khi hoạt động giải trí .

Thiết bị trao đổi nhiệt Heat Exchange

Khi điểm danh những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E thì không hề bỏ lỡ Heat Exchanger. Heat Exchanger là một loại thiết bị trao đổi nhiệt, thường được trang bị trong những dòng máy rửa bát hạng sang giúp duy trì nhiệt độ không thay đổi của nước trong cả quy trình rửa .
Thiết bị trao đổi nhiệt Heat Exchange giúp chăm nom đồ thủy tính và sành sứ một cách tốt nhất. Nước được đun nóng ở khoang riêng bên cạnh máy chống sốc nhiệt

Công nghệ bảo vệ kính Glass Protection

Công nghệ Glass Protection là công nghệ tiên tiến được ứng dụng trên máy rửa bát Bosch SMS46MI05E giúp kiểm soát và điều chỉnh độ cứng của nước ở mức độ tương thích ; không gây ăn mòn khi giải quyết và xử lý những vật dùng bằng kính, thủy tinh, sứ hạng sang ; duy trì vẻ đẹp sẵn có .
cong nghe Glass Protection may rua bat boschcong nghe Glass Protection may rua bat boschNước quá mềm sẽ ăn mòn thủy tinh, máy rửa bát Bosch SMS46MI05E với công nghệ tiên tiến bảo vệ kính liên tục đo và kiểm soát và điều chỉnh độ cứng của nước trong khoanh vùng phạm vi nhu yếu. Từ đó, chăm nom và bảo vệ bảo đảm an toàn tốt nhất cho những vật dụng bằng kính, thủy tinh, sứ …

Hỗ trợ phân phối viên rửa DosageAssist

Hệ thống tương hỗ phân phối viên rửa DosageAssist được sử dụng để tối đa hiệu suất cao rửa của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E khi sử dụng chất tẩy rửa dạng viên. Trong quy trình rửa viên rửa sẽ rơi xuống khoang đặc biệt quan trọng ở khay trên, tại đó sẽ diễn ra quy trình pha trộn viên rửa có trấn áp. Từ đó bảo vệ quy trình rửa hiệu suất cao hơn hẳn .
Các loại viên rửa bát tốt nhất lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến như : viên rửa chén finish quantum ultimate pro, viên rửa bát sunlight 5 in 1 hay fairy plantinum plus

Các chương trình và chế độ rửa của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E được cài đặt sẵn 6 chương trình rửa tự động và 3 chế độ rửa đặc biệt; nhằm đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu rửa chén bát của bạn. Tùy từng chương trình rửa có thể kết hợp với các chế độ rửa khác nhau để tăng cường tối đa khả năng rửa, giúp bát đũa sạch sẽ, sáng bóng, thơm tho và diệt khuẩn.

bảng điều khiển và các nút bấm máy rửa bát Bosch SMS46MI05Ebảng điều khiển và các nút bấm máy rửa bát Bosch SMS46MI05EGhi chú chi tiết bảng điều khiển và các nút bấm trên máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E có 6 chương trình rửa tự động

Chương trình rửa Auto 45-65 độ C

Chế độ này tương thích với những vết bẩn vừa phải, vết bẩn khô. Phù hợp với những bữa ăn hàng ngày. Lượng nước, nhiệt độ nước và thời hạn xả được xác lập đúng chuẩn nhờ cảm biến độ bẩn của bát đĩa. Chế độ rửa Auto 45-65 độ C giúp máy rửa bát Bosch SMS46MI05E đặt hiệu suất cao rửa cao nhất. Đồng thời, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và nguồn năng lượng .
Quy trình rửa gồm 5 bước : Tráng dụng cụ – Rửa với nhiệt độ 45 độ C – Xả trung gian – Xả nhiệt độ 65 độ C – Sấy khô

Chương trình rửa xoong nồi, Intensive 70 độ C

Chương trình rửa xoong nồi ( hay chương trình rửa sâu xa ) rất có ích với những đồ vật có vết cháy trên mặt phẳng, những vết cáu bẩn cứng đầu, nồi niêu xoong chảo bẩn bám dính … Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E sử dụng nhiệt độ lên đến 60 – 70 độ C để đánh bay vết bẩn. Không vận dụng với những đồ vật nhạy cảm với nhiệt .
Quy trình rửa gồm 5 bước : Tráng dụng cụ – Rửa với nhiệt độ 70 độ C – Xả trung gian – Xả nhiệt độ 65 độ C – Sấy khô

Chương trình rửa yên tĩnh Silence 50 độ C

Chương trình yên tĩnh nhất trên máy rửa bát Bosch SMS46MI05E với độ ồn chỉ 42 dB ( tương tự với lời nói rỉ tai ). Điều này triển khai ở chương trình Eco 50 º bằng cách giảm áp lực đè nén tay phun và động cơ không chổi than. Chế độ rửa bát Silence 50 độ C tương thích nhất khi sử dụng máy rửa bát Bosch SMS46MI05E vào đêm hôm hoặc giữa trưa, khi gia chủ và khách đang nghỉ ngơi .
Chế độ rửa Silence 50 độ C giúp vô hiệu được những chất bẩn thường thì hoặc hơi khô trên những dụng cụ bát đĩa hỗn hợp, dao kéo trong thời hạn 235 phút theo quá trình rửa 5 bước : Tráng dụng cụ – Rửa với nhiệt độ 50 độ C – Xả trung gian – Xả nhiệt độ 35 độ C – Sấy khô

Chương trình rửa ly tách Glass 40 độ C

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E sẽ giảm áp lực đè nén phun ; đồng thời biến hóa nhiệt độ nước và nhiệt độ xả tương thích với đồ thủy tính, giúp ly cốc luôn đẹp sáng bóng. Chương trình rửa này tương thích với những loại ly, chén, bát và dụng cụ dễ vỡ như thủy tinh, nhựa hoặc đồng dễ bị mất màu hoặc cong vênh ở nhiệt độ cao .

Chương trình rửa tiết kiệm năng lượng Eco 50 độ C

Chế độ Eco 50 độ C giúp máy rửa bát Bosch SMS46MI05E tiết kiệm chi phí điện nước một cách tối đa nhất ; trong khi vẫn bảo vệ hiệu suất cao làm sạch thiết yếu. Đây được nhìn nhận là chính sách có nhiều ưu điểm và được sử dụng liên tục nhất .
Theo nguyên tắc, máy rửa bát Bosch SMS46MI05E sẽ tốn khá nhiều điện năng vào việc đun nóng nước. Chế độ rửa Eco 50 độ C có quy trình tiến độ rửa dài hơn, vật dụng được rửa lâu hơn cùng với một lượng nước và không phải đun nóng nước nhiều lần. Ngoài ra, nhiệt độ 50 độ C cũng là nhiệt độ tiêu chuẩn để làm sạch những vết bẩn thường thì. Đó là lí do chính sách rửa Eco 50 độ C giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn .
Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng Eco chỉ tiêu tốn 6.5 – 9.5 lít nước và 0,73 kWh điện năng trên mỗi quy trình. Cho nên, chính sách rửa bát Eco rất được ưu thích. Tuy nhiên, bạn nên dựa vào số lượng, khối lượng và độ bẩn thực tiễn của đồ vật để lựa chọn chế độ rửa tương thích .

Chương trình rửa 1 giờ 65 độ C

Đây là chương trình rửa bát chén chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ đeo tay với nhiệt độ 65 độ C. Chế độ này khá tương đương với chính sách Auto nhưng sử dụng nhiệt độ cao hơn. Sử dụng cho đồ vật có chất bẩn dính hoặc khô bám trên vật dụng hoặc chất bẩn từ thực phẩm có chứa tinh bột lên men .
Quy trình rửa gồm 5 bước : Tráng dụng cụ – Rửa với nhiệt độ 65 độ C – Xả trung gian – Xả nhiệt độ 70 độ C – Sấy khô

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E có 3 chế độ rửa đặc biệt

Chế độ diệt khuẩn Hygiene Plus

Chương trình diệt khuẩn của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E sẽ tăng nhiệt độ ở quy trình xả ở đầu cuối lên 70 ºC và lê dài trong 10 phút. Đặc biệt tương thích với những người dùng nhạy cảm, đặc biệt quan trọng là trẻ nhỏ .
Ứng dụng công nghệ tiên tiến này tương thích với mái ấm gia đình có trẻ nhỏ cần tiệt trùng dụng cụ nhà hàng siêu thị dành cho bé và so với những người bị dị ứng rất thuận tiện và nhanh gọn. Hoàn toàn thay thế sửa chữa những giải pháp làm sạch diệt khuẩn thủ công bằng tay truyền thống cuội nguồn như luộc qua với nước sôi, phơi nắng …

Chế độ rút ngắn thời gian VarioSpeed Plus

Tính năng đặt biệt giúp máy rửa bát Bosch SMS46MI05E rửa full tải trong thời hạn ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66 % mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất .
Khi sử dụng chính sách này, máy rửa bát Bosch SMS46MI05E sẽ chỉ thao tác ở 1 khoang rửa thay vì cả 2 khoang như chế độ rửa thường thì. Vì thế, tính năng này giúp mức tiêu thụ điện, nước ít hơn mà vẫn bảo vệ được hiệu quả rửa giống như những chương trình tiêu chuẩn khác .

Chế độ sấy tăng cường Extra Drying

Chế độ Extra Drying giúp tăng cường năng lực bay hơi, giảm độ bám dính của nước trên mặt phẳng của xoong nồi, bát đĩa. Máy rửa bát Bosch SMS46MI05 sẽ tăng nhiệt độ ở bước rửa ở đầu cuối và lê dài thời hạn sấy giúp vật dụng được sấy khô trọn vẹn ( kể cả đồ nhựa ). Tuy nhiên, máy sẽ tiêu thụ điện năng nhiều hơn 1 chút

Các tính năng an toàn trên máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Tính năng AquaStop chống rò nước

Aquastop là công nghệ thông minh được ứng dụng trong những thiết bị máy rửa bát hạng sang của tên thương hiệu Bosch ; giúp ngăn ngừa tình trang chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại những hư hỏng hoàn toàn có thể do nước gây ra .
Aquastop là một mạng lưới hệ thống gồm có cảm ứng bảo vệ thiết bị và một van điện tử ở trên ống dẫn nước. Hệ thống cảm ứng Aqua Stop sẽ liên tục theo dõi thực trạng của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E, nếu có bất kể sự rò rỉ nước nào ở trong khoang máy hay ở những đường ống, thì mạng lưới hệ thống van điện tử của máy rửa bát sẽ ngay lập tức đóng lại để ngắt nguồn cấp nước .

Tính năng khóa an toàn trẻ em

Tính năng này có ở hầu hết những thiết bị điện tử hạng sang, giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho cả trẻ nhỏ lẫn máy rửa bát Bosch SMS46MI05E. Đồng thời, ngăn trẻ vô tình làm chấm hết chương trình rửa của máy .

Share this:

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB