MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV6ZCX49E SERIE 6 ÂM HOÀN TOÀN

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Với tính năng đặt biệt SpeedPerfect + trên máy rửa bát Bosch SMV6ZCX49E sẽ rửa full tải trong thời hạn ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66 % mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất .Chương trình diệt khuẩn của SMV6ZCX49E sẽ tăng nhiệt độ ở quy trình xả ở đầu cuối lên 70 ºC và lê dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ tương thích với người sử dụng ngạy cảm .

Thời gian hẹn giờ lên tới 23 tiếng đồng hồ giúp bạn xử lý việc rửa bát dễ dàng, rửa bát trong thời gian bạn đi làm hoặc trước khi bạn trở lại nhà.

TIỆN NGHI VÀ THƯ GIÃN

Khay thìa dĩa trên cùng VarioDrawer được phong cách thiết kế lại tối ưu hóa diện tích quy hoạnh sử dụng, cung ứng thêm khoảng trống cho những vật ti lớn như dao kéo, muỗng hoặc những vật nhỏ như cốc uống cafe .Xếp bát vào máy rửa bát của bạn đúng cách hoàn toàn có thể là một thử thách. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với một giỏ dưới không thay đổi và những hàng gai hoàn toàn có thể gấp lại, cũng được cho phép đặt những đồ sành sứ lớn, chúng giúp đời sống hàng ngày của bạn thuận tiện hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được phong cách thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên bảo vệ rằng kính của bạn được xếp ngăn nắp. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn. Rổ Max Flex bảo vệ sự linh động trọn vẹn và tải không thay đổi cho máy rửa bát của bạn .Hệ thống kiểm soát và điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, Giao hàng tương thích với nhu yếu rửa văn minh. Hệ thống được cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác ngay cả khi đầy tải. Tăng khoảng trống sử dụng cho rổ dướiRackmatic : Khay kiểm soát và điều chỉnh 3 nấc tới 5 cmLượng nước, nhiệt độ của nước và thời hạn xả của máy SMV6ZCX49E được xác lập đúng mực nhờ cảm biến độ bẩn của bát đĩa. Chương trình này giúp máy đặt hiệu suất cao rửa cao nhất và cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và nguồn năng lượngAuto 45 º – 65 º : Chương trình tự động hóa cho tác dụng tốt nhấtĐèn hiển thị chiếu sáng dưới chân máy rửa bát Bosch báo hiệu thời hạn còn lại của quy trình rửa bát và chương trình rửa bát được lựa chọn .

KẾT NỐI INTERNET

Lưu ý: Chưa hỗ trợ chính thức ở thị trường Việt Nam.

Ngồi đợi máy rửa bát triển khai xong quy trình chạy sẽ mất thời hạn và căng thẳng mệt mỏi. Với homeconnect mọi chuyện thật thuận tiện. Theo nhu yếu, thông tin sẽ được gửi từ máy rửa bát SMV6ZCX49E tới điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của bạn .MÁY RỬA BÁT CUNG CẤP THÔNG TIN CẬP NHẬT CHO BẠNChức năng FlexStart của Home Connect được cho phép những thiết bị gia dụng Bosch tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn. Ví dụ bạn sử dụng mạng lưới hệ thống quản trị nguồn năng lượng dựa trên EEBUS cho liên kết mạng và mạng lưới hệ thống điện của bạn và đặt mức mong ước tiêu thụ điện. Hệ thống sẽ tự động hóa tìm kiếm mạng điện tương thích và rẻ nhất với thiết bị của bạnTiêu thụ nguồn năng lượng như bạn mong ướcViệc lựa chọn chương trình tương thích không phải khi nào cũng thuận tiện. Với tính năng Easy Start mội việc thật đơn thuần. Bạn chỉ cần nhập số lượng bát đĩa và mức độ bẩn, ứng dụng sẽ đưa cho bạn đề xuất kiến nghị chương trình rửa tương thích nhất để tối ưu hóa quy trình rửa bátChức năng đếm và cảnh báo nhắc nhở hết viên tẩy rửa trên ứng dụng HomeConnect sẽ ĐK mức tiêu thụ của bạn và tự động hóa thông tin khi bạn chỉ còn 5 viên tẩy rửa. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến bằng đường link loại sản phẩm ( chưa vận dụng với thị trường Nước Ta )Chỉ cần nói “ Alexa, switch on dishwasher ”, bạn kích hoạt máy rửa bát Bosch. Hoàn toàn ra lệnh cho những thiết bị mưu trí của Bosch có liên kết homeconnect chỉ bằng giọng nói .

TIẾT KIỆM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Luồng khí nóng 3D đồng đều và manh mẽ bảo vệ hiệu suất cao sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát Bosch SMV6ZCX49E đều sạch và khô trọn vẹn. Hệ thống PerfectDry với công nghệ tiên tiến Zeolith ® bảo vệ tác dụng tuyệt vời trong suốt vòng đời của máy .Với cảm biến tải được tích hợp trong máy rửa bát Bosch SMV6ZCX49E giúp xác lập khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm ứng giúp kiểm soát và điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX49E với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive.

Công nghẹ ActiveWater đang bảo hoạt động giải trí hiệu suất cao cùng sự tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng nhưng vẫn cho tác dụng tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ phong cách thiết kế đúng mực đặc biệt quan trọng của Bosch như mạng lưới hệ thống phun nước, công nghệ tiên tiến lọc, mạng lưới hệ thống giá nhiệt nhanh và mạng lưới hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả những thứ đó tạo nên quy trình tiêu thục nước cực thấp

HOẠT ĐỘNG VÀ HIỆU NĂNG

Hệ thống tương hỗ phân phối viên rửa Dosage assistant được sử dụng để tối đa hiệu suất cao rửa của máy khi sử dụng chất tẩy rửa dạng viên. Trong quy trình rửa viên rửa sẽ rơi xuống khoang đặc biệt quan trọng ở khay trên, tại đó sẽ diễn ra quy trình pha trộn viên rửa có trấn áp. Từ đó bảo vệ quy trình rửa hiệu suất cao hơn hẳn .Dosage Assistant : Cho hiệu quả rửa hiệu suất cao với viên rửaHệ thống AquaStop với ống cấp nước có van cơ học. Ngăn chặn tình trang chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại những hư hỏng hoàn toàn có thể do nước gây raChương trình yên tĩnh nhất trên máy rửa bát Bosch SMV6ZCX49E với chỉ 40 dB. Điều này thực thi ở chương trình Eco 50 º bằng cách giảm áp lực đè nén tay phun và động cơ không chổi thanCảm biến nước kiểm soát và điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, quy trình rửa được nhìn nhận xem có liên tục hay khôngMáy rửa bát với bộ trao đổi nhiệt sẽ chăm nom đồ thủy tính và sành sứ tốt nhất. Nước được đun nóng ở khoang riêng bên cạnh máy chống sốc nhiệtChương trình rửa đồ kính 40 ºC, máy rửa bát Bosch SMV6ZCX49E sẽ giảm áp lực đè nén phun đồng thơi biến hóa nhiệt độ nước và nhiệt độ xả tương thích với đồ thủy tính, giúp ly cốc của bạn luộn sáng bóng sạch đẹpChọn chương trình tiếp tục sử dụng chỉ bằng một nhấn chạm, thiết lập trải qua thao tác trược tiếp trên máy hoặc qua ứng dụng trên thiết bị di độngDTạm biệt những chất cặn bã như bông ngô khô trong bát ngũ cốc : Vùng Làm sạch Thêm với 3 vòi phun nước xoay được cho phép làm sạch đặc biệt quan trọng triệt để. Bát đĩa của bạn sẽ sạch hơn với lượng nước gấp ba lần mà không cần thêm chất tẩy rửa hay tăng nhiệt độ. Khu vực Làm sạch Thêm hoàn toàn có thể thuận tiện được kích hoạt trải qua công tắc nguồn bật và tắt ở giỏ phía trên và ngay cả những món ăn bẩn và đồ khô cũng hoàn toàn có thể sạch trọn vẹn .

Hoạt động và tiêu thụ năng lượng

Chương trình và tính năng:

Công nghệ và cảm biến

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA  EUROHOMES

Tất cả những loại sản phẩm được Eurohomes phân phối sẽ theo chủ trương Bảo hành của nhà sản xuất .
Các loại sản phẩm phải lắp ráp theo trình tiến trình lắp ráp và quy cách sử dụng .
Thời gian Bảo hành phụ theo theo thời hạn bh của hãng sản xuất ( đồ gỗ trọn đời, thiết bị nước, vệ sính 5 năm, thiết bị điện 1-3 năm … )

Eurohomes chỉ miễn phí giao hàng với đơn hàng có giá trị từ 5,000,000 VND trở lên

Những đơn hàng dưới giá trị pháp luật sẽ được tính phí giao hàng hoặc người mua nhận tại showroom Eurohomes trên toàn nước .
Eurohomes sẽ không lấy phí lắp ráp so với những loại sản phẩm thiết bị gia dụng trong nửa đường kính 20 km
Điều khoản đổi trả : theo chủ trương đổi trả

Ðặc biệt khi mua máy rửa bát Bosch SMV6ZCX49E serie 6 tại showroom Eurohomes trên toàn nước quý khách có thể nhận ưu đãi chiết khấu đến 35%. Liên hệ: 0868.181.536

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB