Kích thước máy rửa bát âm tủ chi tiết và tiêu chuẩn lắp đặt

Máy rửa bát không còn là thiết bị gia dụng quá lạ lẫm với người Việt trong thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng vượt bậc như lúc bấy giờ. Giữa nhiều sự lựa chọn hình thức khác nhau, máy rửa bát âm tủ được người tiêu dùng rất là đảm nhiệm và ưu thích sử dụng. Những ưu điểm về tiết kiệm chi phí khoảng trống, nhỏ gọn khiến cho mẫu sản phẩm chinh phục được trọn vẹn thị hiếu của người tiêu dùng. Trong quy trình lựa chọn, người mua cần xác lập đúng mực kích cỡ máy rửa bát âm tủ để tạo sự tương thích nhất với căn phòng nhà bếp ấm cúng. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá cụ thể hơn về đặc thù thông số kỹ thuật này ngay sau đây !

Máy rửa bát âm tủ là gì?

Máy rửa chén âm tủ là dòng máy rửa chén được thiết kế theo dạng ngăn kéo hoặc cánh cửa tủ và nó được lắp đặt âm tủ vào kệ bếp, tủ bếp. Máy rửa bát âm tủ mang đến cho bạn một không gian hiện đại, thoáng đãng, đồng bộ hoàn toàn với không gian bếp.

Tuy nhiên, với việc lắp âm tủ nên trước khi quyết định hành động mua, bạn cần khảo sát tổng thể và toàn diện phong cách thiết kế nhà bếp để chọn mua máy. Trước hết là phải tìm hiểu thêm size máy rửa bát âm tủ để triển khai đục tường, khoét tủ. Sau đó, bạn mới triển khai tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm với những tính năng tương thích với nhu yếu sử dụng .

Thông thường, để đồng bộ với không gian bếp, người ta sẽ tiến hành đặt mua và lắp đặt ngay trong quá trình xây dựng, chẳng hạn như các dự án chung cư. Điều này mang lại thiết kế sang trọng, hiện đại và phù hợp với thiết kế bếp.

Máy rửa bát âm tủ sẽ được phân loại ra làm 2 loại :

 • Máy rửa bát bán âm (âm bán phần): Đây là dòng máy được lắp chìm bên trong các hộc tủ nhưng cửa máy vẫn còn giữ nguyên và thấy rõ bên ngoài. Đồng thời, bảng điều khiển và tay nắm cửa vẫn giữ nguyên ở mặt trước như máy rửa bát độc lập. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển cũng như quan sát hoạt động của máy.
 • Máy rửa chén bát âm tủ (âm toàn phần): Là dòng máy được thiết kế và lắp đặt chìm hoàn toàn vào bên trong tủ bếp. Tuy nhiên, điểm dễ nhận biết nhất là mặt trước sẽ không còn cánh cửa máy mà thay vào đó là cánh cửa tủ bếp bằng gỗ. Đồng thời, toàn bộ bảng điều khiển và tay nắm cửa cũng sẽ được thiết kế ở cạnh trên cửa máy, chỉ khi mở cửa bạn mới có thể điều khiển được máy.

Tại sao cần tìm hiểu kích thước máy rửa chén âm tủ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy rửa bát khác nhau đến từ nhiều tên thương hiệu nổi tiếng trên quốc tế. Mỗi loại máy lại có nhiều mã máy thuộc những serie khác nhau và đi kèm với đó, size của chúng cũng khác nhau. Để thuận tiện cho việc phong cách thiết kế, người ta thường phân loại ra 3 loại chính : Máy rửa bát độc lập, máy rửa bát bán âm và máy rửa bát âm tủ .Vậy tại sao lại phải tìm hiểu và khám phá size máy rửa chén âm tủ ? Như đã nêu ở trên, mỗi mã máy trong cùng một loại máy rửa bát sẽ có những kích cỡ khác nhau. Khi mua một chiếc máy rửa chén, ngoài việc chăm sóc đến tính năng cũng như phong cách thiết kế thì size cũng là một yếu tố đáng chăm sóc. Vì nó tương quan đến việc sắp xếp khoảng trống nhà bếp nhà bạn. Nếu kích cỡ quá to hoặc quá nhỏ sẽ gây tiêu tốn lãng phí, mất nghệ thuật và thẩm mỹ khoảng trống nhà bếp .Thường thì nhiều người cứ nghĩ rằng, size là “ 6 bộ ”, “ 8 bộ ” hay “ 12 bộ ”. Nhưng bạn đã nhầm, để xác lập về kích cỡ thì người ta phải xét đến số đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của loại sản phẩm .Vậy hoàn toàn có thể Tóm lại được, việc khám phá kích cỡ máy rửa chén âm tủ trước khi mua mẫu sản phẩm là rất quan trọng. Thông qua việc nắm rõ những số đó này, bạn hoàn toàn có thể biết được khoảng trống nhà bếp nhà bạn tương thích với loại máy nào nhất .>> Xem thêm : Cách lắp ráp máy rửa bát âm tủ “ CHUẨN ” giúp tăng tuổi thọ

Kích thước máy rửa bát âm tủ theo bộ

Để lựa chọn được một chiếc máy rửa chén tương thích, người tiêu dùng nên xác lập kích cỡ máy dựa theo số lượng bộ đồ dùng nấu nướng sau mỗi lần sử dụng. Mặc dù cũng cùng loại âm tủ nhưng kích cỡ của chúng cũng sẽ khác nhau. Theo hội người tiêu dùng, người ta thường phân loại ra :

Kích thước máy rửa bát âm tủ loại 6 bộ

Theo tiêu chuẩn chung của Bosch, máy rửa bát âm tủ hiệu suất 6 bộ bát đĩa châu Âu có kích cỡ chung là 438 mm x 555 mm x 500 mm ( DxRxS ). Với kích cỡ nhỏ bé như này, bên trong máy chỉ được phong cách thiết kế với một khoang rửa. Công suất đi kèm với size nhỏ khá tương thích với mái ấm gia đình từ 1 – 5 người, ví dụ điển hình như mái ấm gia đình 2 vợ chồng và một con nhỏ ví dụ điển hình .Máy rửa bát âm tủ Bosch loại 6 bộ có kích thước nhỏ gọn.Máy rửa bát âm tủ Bosch loại 6 bộ có kích thước nhỏ gọn.

Kích thước máy rửa chén âm tủ loại 9 đến 11 bộ

Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao và sản phẩm thương hiệu Bosch cũng không ngoại lệ. Khi mà máy rửa bát âm tủ 6 bộ với kích thước nhỏ gọn nhưng lại không hoạt động đủ công suất dành cho những gia đình đồng người. Đó là lý do tại sao loại máy rửa chén âm tủ 9 đến 11 bộ ra đời. Đối với loại máy rửa bát Bosch âm tủ có công suất 9 đến 11 bộ, kích thước chung của máy thường là 815mm x 448mm x 550mm. Với kích thước này, bạn có thể thoải mái rửa bát đĩa sau 3 bữa ăn cho gia đình tầm 5 – 7 người.

Kích thước máy rửa chén âm tủ loại 9 đến 11 bộ Bosch.

Kích thước máy rửa chén âm tủ loại 9 đến 11 bộ Bosch.

Kích thước máy rửa bộ bát đĩa âm tủ loại 12 đến 14 bộ

Cuối cùng, máy rửa chén âm tủ thuộc công suất rửa 12 đến 14 bộ đồ ăn châu Âu có kích thước lớn nhất trong các loại máy rửa bát âm toàn phần: Cao 815mm x rộng 600mm x sâu 600mm. Với công suất rửa đi kèm với kích thước lớn như này, bạn có thể thoải mái sử dụng cho gia đình đông người từ 6 – 10 thành viên và rửa sau 3 – 4 bữa ăn.

Máy rửa bộ bát đĩa thương hiệu Bosch loại 12 đến 14 bộ có kích thước lớn hơn.Máy rửa bộ bát đĩa thương hiệu Bosch loại 12 đến 14 bộ có kích thước lớn hơn.

Tiêu chí lựa chọn kích thước máy rửa bát âm tủ phù hợp

Do đặc thù máy đặt âm bên trong tủ bếp nên việc xác lập size đóng vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng. Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ vừa vặn sẽ khiến khoảng trống nhà bếp ngăn nắp và phát huy công suất tối đa. Một sự sai sót khi xác lập cũng gây nên phiền phức cho người dùng cũng như hao phí không đáng có .

Tiêu chí về độ sâu

Đầu tiên, để lựa chọn một chiếc máy rửa bát tương thích thì chiều sâu cũng là một tiêu chuẩn rất quan trọng. Việc xác lập được chiều sâu của máy sẽ giúp bạn khảo sát được độ sâu của tủ nhà bếp có tương thích với size máy. Từ đó hoàn toàn có thể thực thi đục tủ và lắp ráp máy vừa vặn, đồng điệu với khoảng trống nhà bếp .

Tiêu chí về chiều rộng

Chiều rộng của tủ sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp tới kích cỡ của tủ bếp – khoảng trống tiềm ẩn máy. Nếu chiều rộng máy lớn hơn của tủ bếp, người dùng không hề lắp ráp máy và cần phải tốn thêm thời hạn cũng như sức lực lao động để sửa đổi. trái lại, máy quá nhỏ sẽ khiến cho khoảng trống mất đi phần thích mắt và vuông vức thiết yếu .

Tiêu chí về độ cao

Một tiêu chuẩn quan trọng mà bạn không được bỏ lỡ đó là chiều cao. Cũng như chiều rộng hay chiều sâu, chiều cao sẽ ảnh hưởng tác động lớn đến kích cỡ tủ bếp. Dựa vào chiều cao của tủ, người tiêu dùng sẽ có cái nhìn khái quát, từ đó đưa ra quyết định hành động đục tủ, lựa chọn máy và lắp ráp vừa vặn vuông vức, mang đến sự đồng nhất trong khoảng trống nhà bếp nhà bạn .

Tiêu chí về vị trí lắp đặt

Máy rửa bát nói chung và của tên thương hiệu Bosch nói riêng có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau nên việc chọn vị trí lắp ráp sao cho tương thích rất là quan trọng. Điều này có mối liên hệ tới đặc thù kỹ thuật của máy. Hơn nữa, máy âm tủ không có lớp vỏ bọc vững chãi như những dòng máy độc lập nên không hề để tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên khắc nghiệt .Xác định kích thước máy dựa trên không gian lắp đặt.Xác định kích thước máy dựa trên không gian lắp đặt.Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những vị trí như tủ bếp trong khoảng trống hạn chế hoặc hòn đảo nhà bếp với khu vực nấu nướng diện tích quy hoạnh lớn. Việc lựa chọn máy dựa trên vị trí cũng tạo điều kiện kèm theo thao tác tốt và tiện nghi hơn những người dùng trong thời hạn dài .Tóm lại, hoàn toàn có thể thấy việc xác lập kích cỡ máy rửa bát âm tủ rất là quan trọng, đặc biệt quan trọng là với tên thương hiệu Bosch phong phú những dòng máy và serie khác nhau .

Lưu ý khi chọn kích thước máy rửa chén Bosch âm tủ

Để lựa chọn được một chiếc máy rửa bát âm tủ tương thích với khoảng trống nhà bếp, người tiêu dùng cần quan tâm :

 • Trước khi lựa chọn mua máy rửa bát, cần tham khảo kích thước mã sản phẩm cần mua để tiến hành thiết kế vị trí, kích thước tủ bếp cho phù hợp.
 • Đặt ra các tiêu chí lựa chọn máy bao gồm các tiêu chí như: độ cao, độ rộng, độ sâu, vị trí. Để lựa chọn máy cho phù hợp.
 • Khi tiến hành đục tủ hay thiết kế tủ thì kích thước tủ phải lớn hơn kích thước máy một chút từ 2 – 3cm để việc lắp đặt máy dễ dàng, không bị gò bó.

>> Xem thêm : Tư Vấn | Kích thước máy rửa bát Bosch theo đúng nhu yếu

Địa chỉ tìm mua máy rửa chén Bosch âm có kích thước phù hợp nhu cầu

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và nhu cầu sử dụng những sản phẩm tiện lợi thay thế sức lao động con người cũng tăng theo. Vì vậy, máy rửa bát thương hiệu Bosch ra đời nhằm cung cấp những sản phẩm phục vụ nhu cầu đó.

Mặc dù loại sản phẩm của Bosch đã xuất hiện ở thị trường Nước Ta khá lâu nhưng nhiều người vẫn đang do dự khi tìm một địa chỉ bán máy rửa bát Bosch uy tín. Hơn thế nữa, việc lựa chọn máy rửa chén thích hợp một phần cũng nhờ vào yếu tố kích cỡ loại sản phẩm. Và để tìm được một chiếc máy có kích cỡ tương thích yên cầu phải có một địa chỉ uy tín chuyên tư vấn về phong cách thiết kế nội thất bên trong .Vậy, nên tìm mua máy rửa chén Bosch âm tủ có kích cỡ tương thích ở đâu ? Theo như thống kê từ người tiêu dùng bình chọn thì CT Luxhome hiện là đơn vị chức năng đại lý cấp một phân phối những loại sản phẩm tên thương hiệu Bosch uy tín bậc nhất Nước Ta. Điều đó thật sự đúng bởi những ưu điểm mà CT Luxhome hiện có “ hơn hẳn ” những đơn vị chức năng khác như :

 • Tư vấn nhiệt tình: Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Đưa ra những tư vấn có ích, cập nhật đầy đủ và chính xác kích thước mã sản phẩm để quý khách tham khảo. Từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm giúp người tiêu dùng lựa chọn được một sản phẩm máy rửa bát âm tủ phù hợp, ưng ý.
 • Sản phẩm chính hãng: CT Luxhome luôn đi đầu trong phong trào chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì thế, đến với CT Luxhome, khách hàng sẽ được trải nghiệm, lựa chọn những chiếc máy rửa bát âm tủ có kích thước thích hợp mà vẫn đảm bảo được độ chính hãng của sản phẩm. Nếu bạn còn lăn tăn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn CO, CQ sản phẩm để bạn tham khảo.
 • Lắp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp: Sử dụng máy rửa bát âm tủ đồng nghĩa với việc phải tiến hành đục tường sửa tủ cho phù hợp kích thước máy rửa chén âm tủ. Vì vậy, đến với CT Luxhome, bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp đặt tận tình bao gồm cả sửa tủ lẫn lắp đặt máy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó việc thiết kế và lắp đặt cho chúng tôi.

Trên đây là bài nghiên cứu và phân tích về kích cỡ máy rửa bát âm tủ cũng như những tư vấn về những tiêu chuẩn lắp ráp tương thích mà CT Luxhome muốn gửi đến bạn. Nếu bạn có vướng mắc nào, vui vẻ liên hệ với chúng tôi. CT Luxhome rất hân hạnh được Giao hàng hành khách !

 • Hotline: 08.1810.1800
 • Website: https://suachuatulanh.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CTLuxhome.vn
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Tầng 3, Số 36, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB