Tốp 8 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Bắc Ninh Tốt Nhất

Tốp 8 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Bắc Ninh Tốt Nhất

Chia sẻ 8 địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh bao gồm Thành Phố, Thị Xã 6 huyện tại Bắc Ninh, 8 địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh này được sàng lọc từ hơn 100 cửa hàng sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh trên các địa bàn để rút ngắn lấy độ uy tín nhất. Quý khách nếu cần thợ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh có thể xem những địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh dưới đây xem đâu là địa chỉ gần nhà nhất để gọi thợ cho tiện nhé.

Có hàng trăm địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh được mọc lên suốt 20 năm qua cũng có hàng nghìn thợ sửa tủ lạnh ở Bắc Ninh đang làm công việc dịch vụ sửa chữa tại nhà cho chúng ta. Trong số những địa chỉ đó có những đơn vị làm ăn trộm giật, chặt chém khách hàng, không giữ chữ tín, chữ tâm từ những người thợ, người đứng đầu, hoặc sự quản lý ở một số đơn vị rất lỏng lẻo khiến người chịu thiệt là những khách hàng như các bạn. Tuy nhiên trong số đó vẫn có rất nhiều địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh làm ăn uy tín, có trách nhiệm, hỗ trợ những người hỏng tủ lạnh một cách nhiệt tình nhất. 

Tốp 8 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Bắc Ninh Tốt Nhất

Tốp 8 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Bắc Ninh Tốt Nhất

Với thời đại công nghệ thông tin, những người không dùng máy tính thì cũng có những chiếc điện thoại công nghệ để lên google tìm kiếm thợ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh tất nhiên google sẽ trả cho bạn hàng nghìn, hàng triệu kết quả, với số lượng hàng trăm cửa hàng được mọc lên ở thành phố Bắc Ninh và các huyện khác dù thế nào thì bạn vẫn cần một sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi. Làm thợ sửa tủ lạnh tại Hà Nội nhiều năm qua chúng tôi hiểu dõ thế nào là những đơn vị uy tín, tốt nhất, chất lượng nhất, thế nào là những thợ làm ăn chân chính, đảm bảo cho bạn nhất. Sau nhiều ngày tìm hiểu chúng tôi cũng có được 8 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Bắc Ninh đại diện cho mỗi địa chỉ là một đại diện bao gồm: Thành Phố Bắc Ninh – Thị Xã Từ Sơn – Huyện Gia Bình – Huyện Lương Tài – Huyện Quế Võ – Huyện Thuận Thành – Huyện Tiên Du – Huyện Yên Phong. Bạn chỉ cần gọi đến địa chỉ ở khu vực của bạn theo những chi tiết sau đây.

Dấu Hiệu Tủ Lạnh Bị Hỏng

1 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Thành Phố Bắc Ninh

Điện Lạnh An Phú: Địa Chỉ Khu 10 – Đại Phúc – TP. Bắc Ninh Liên Hệ 0983 919 926

 • Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm tốt nghiệp các trường đào tạo nghề chính quy về sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa – thay thế linh kiện, bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh tại bắc Ninh. Khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, làm việc sạch sẽ và gọn gàng trả lại không gian yên tĩnh ban đầu. TP Bắc Ninh với dịch vụ Điện Lanhh An Phú là địa chỉ sửa tủ lạnh tại thành phố được nhiều khách hàng tin cậy nhất với hơn 1000 khách hàng mỗi năm. Khi bạn gọi sửa tủ lạnh tại bắc ninh, được nhân viên kỹ thuật đến phục vụ chỉ sau 20 – 30 phút gọi. Được giao nhiệm vụ của hệ thống cửa hàng, nhân viên tư vấn có trách nhiệm kiểm tra máy cho khách hàng không tính phí. Khi bắt được nguyên nhân và phương hướng cần sửa chữa, thì nhân viên báo đúng tình trạng hỏng hóc và cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Báo đúng giá cho khách hàng. Khi có sự đồng ý của khách hàng nhân viên có trách nhiệm tập chung chuyên môn cần khắc phục, đảm bảo kỹ thuật cho một lần sửa chữa. Đây được coi là địa chỉ tốt nhất sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh dành cho bạn.

Tốp 7 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Bạc Liêu Tốt Nhất

2 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Thị Xã Từ Sơn

Điện Lạnh DMC: Địa Chỉ Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh Liên Hệ 0974240066

 • Thị Xã Từ Sơn là thị xã duy nhất hiện nay tại Bắc Ninh. Thị xã có khoảng 140 nghìn người đang sinh sống với 7 phường và 5 xã. Từ Sơn nằm ở phía nam Bắc Ninh và phía bắc Hà Nội. Từ Sơn được xem như là kết nối trọng điểm của Bắc Ninh với thủ đô Hà Nội. Từ Sơn được đánh giá một đô thị công nghiệp nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn và nhiều trường cao đẳng, đại học khác. Nên nhu cầu sửa tủ lạnh ở đây cũng khá cao, thợ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh tập chung ở đây cũng rất nhiều vì thế nên bạn rất cần một địa chỉ uy tín mỗi khi bị hỏng tủ lạnh.

Tốp 8 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Bắc Kạn Uy Tín Nhất

 • Thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng Điện Lạnh DMC là địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh có bảo hành dài hạn, sử dụng thiết bị chuyên dụng đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng. Khi đã hoàn thành công việc cuối cùng nhân viên sẽ có giấy bảo hành tùy theo hạng mục sửa chữa, thay thế cần đến chữ ký của khách hàng và người thợ sửa, có hóa đơn VAT nếu khách hàng cần. Đảm bảo cho lần sửa sau quý khách sẽ không mất phí sửa. Khách hàng gọi sửa tủ lạnh tại Thị Xã Từ Sơn – Bắc Ninh được phục vụ nhanh tại nhà 24/24 giờ, tất cả các ngày trong tuần, làm việc kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Huyện Gia Bình

Điện Máy Đại Phát: Địa Chỉ Thôn Đại Lai, Xã Đại Lại, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh Liên Hệ 0988 362 513

 • Đảm bảo chất lượng sửa tủ lạnh tại Huyện Gia Bình – Bắc Ninh, bảo hành dài dạn Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc nắm bắt và xử lý sự cố, linh kiện và phụ tùng thay thế do chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng, bảo hành tối thiểu 6 tháng. Không chỉ là địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh đơn thuận mà ở ở đây còn là trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành (máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng) tại nhà, làm việc tin tổng hợp tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ tết, tiếp nhận dịch vụ theo yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Tốp 10 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Bắc Giang Uy Tín Nhất

 • Gia Bình có khoảng 93.000 người với 1 thị trấn và 13 xã. Gia Bình được thành lập từ lâu đời. Gia Bình nổi tiếng với các trường học nổi tiếng trong tỉnh và các làng nghề lâu đời. Trường THPT Gia Bình 1 là một trường học nổi tiếng của tỉnh với thành tích thi cử, học tập học sinh rất tốt. Gia Bình có các làng nghề như Làng Ngụ, Làng Đại Bái, Xuân Lai…Những làng nghề này mang đến cho người dân nguồn thu nhập tốt do được thị trường trong nước và quốc tế đón nhận. Với cuộc sống người dân phát triển mạnh mẽ có tới 90% đã sử dụng tủ lạnh nên nhu cầu tìm thợ mỗi khi hỏng hóc cũng tăng rất nhanh, vì thế với một địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín như Điện Máy Đạt Phát sẽ mang cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Huyện Lương Tài

Điện Máy Tín Nghĩa: Địa Chỉ Thôn Phương Xá, Xã Phú Hòa, Huyện Lương Tài, Bắc Ninh Liên Hệ 0983066469

 • Không khó để tìm thấy một đơn vị sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh dành cho Huyện Lương Tài. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ để khách hàng tin tưởng. Tình trạng tự ý thay thế phụ tùng của thợ, bóp giá sửa chữa, tác phong làm việc kém chuyên nghiệp vẫn còn tiếp diễn rất nhiều. Đây cũng là nỗi trăn trở của chúng chúng ta, nhưng đối với Điện Máy Tín Nghĩa một địa chỉ sửa tủ lạnh tại Huyện Lương Tài – Bắc Ninh nơi sẽ mang cho bạn những thợ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh tốt nhất tới tận nhà kiểm tra, báo giá trước khi sửa. Không chặt chém khách hàng mà làm việc rất tốt, hỗ trợ nhanh các vấn đề hỏng hóc ở tủ lạnh.

24 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Tốt Nhất

 • Huyện Lương Tài có khoảng 96.000 người với 1 thị trấn và 13 xã. Lương Tài sở hữu địa hình đồng bằng với sông Thái Bình chạy qua.  Hiện nay, huyện đang phát triển tập trung về nông nghiệp và làng nghề. Làng nghề chính của huyện là dệt lụa, đúc đồng. Lương Tài cũng có chất lượng giáo dục tốt với trường THPT Lương Tài 1 nổi tiếng trong tỉnh. Với cuộc sống đời sống ba con ai cũng khá giả, bậ rộn thì việc sử dụng tủ lạnh là nhu cầu cấp thiết nhất, Tất nhiên nhiều người sử dụng thì ắt sẽ có nhà bị hỏng hóc. Một địa chỉ sửa tủ lạnh tại Huyện Lương Tài – Bắc Ninh tốt nhất như Điện Máy Tín Nghĩa sẽ giúp bạn giải quyết tình hình nhanh chóng ở tủ lạnh.

Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Huyện Quế Võ

Điện Lạnh Quế Võ: Địa Chỉ Thôn Hà Liễu, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh Điện Thoại 0989 246 184

 • Được thành lập vào năm 2014 là đơn vị chuyên cung cấp thợ dịch vụ sửa tủ lạnh tại quế Võ – Bắc Ninh các trang thiết bị máy móc cho việc sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển đến nay Điện Lạnh Quế Võ không chỉ là đơn vị tiên phong mà còn là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh. Tất cả các phụ kiện tủ lạnh các hãng trên thế giới, máy móc thiết bị hỗ trợ sửa chữa ở đây cung cấp tận tay khách hàng đều được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia: Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Đức… cam kết chất lượng tuyệt đối:

7 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Bà Rịa – Vũng Tàu Tốt Nhất

 • Huyện Quế Võ có 135 nghìn người gồm 1 thị trấn và 20 xã. Quế Võ là một huyện được thành lập từ lâu đời, từng là kinh đô của nhà nước Vạn Xuân. Quế Võ cũng có một số làng nghề nổi tiếng như làng Phù Làng (gốm sứ) và Nga Hoàng (rèn). Hiện Quế Võ có quốc lộ 18 chạy qua. Trong thời gian tới sẽ hoàn thành xong tuyến đường liên tỉnh Hà Nội – Hạ Long – Móng Cái. Có những thời điểm nhiều người vị hỏng tủ lạnh cần tìm thợ mà không biết gọi ở đâu. Và địa chỉ sửa tủ lạnh tại Quế Võ – Bắc Ninh trên sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

6  Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Huyện Thuận Thành

Điện Lạnh Thuận Thành: Địa Chỉ Tư Thế, Xã Trí Quả, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh Liên Hệ 0904 879 178

 • Tại sao hỏi đáp chuyên gia chọn Điện Lạnh Thuận Thành? Đơn vị này đến kiểm tra và Sửa lại tủ lạnh tại nhà Huyện Thuận Thành cho các khách hàng thì được biết tình trạng như trên bởi vậy với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh đơn vị này đã nghiên cứu, đào tạo và cho ra đời dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bác Ninh các hãng hiện đại uy tín – chuyên nghiệp nhất hiện nay . Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sửa chữa các loại tủ lạnh cao cấp đang có trên thị trường của các dòng tủ nhập khẩu và trong nước. nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi đến đơn vị này.

10 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại An Giang Các Huyện

 • Thuận Thành có khoảng 144 nghìn người với 1 thị trấn và 17 xã. Đây là huyện có dân số đông nhất trong tất cả huyện, thành của Bắc Ninh. Thuận Thành sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giáp cả Hà Nội, Hưng Yên và Hải Dương. Thuận Thành được định hướng thành đô thị loại 4 trong tương lai. Thuận Thành đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông liên tỉnh và cụm công nghiệp lớn. Với sự đầu tư mạnh và có chiều sâu, Thuận Thành sẽ nhanh chóng phát triển trở thành một huyện thành trọng điểm các địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh nhiều đơn vị khác nữa. Nên với một đơn vị làm việc chất lượng như ở trên tôi khảng định đó là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Huyện Tiên Du

Điện Máy Tiên Du: Địa Chỉ Khu công nghiệp Tiên Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh – Liên Hệ 0977125380

 • Huyện Tiên Du gồm khoảng 124 nghìn người với 1 thị trấn và 13 xã. Tiên Du là có khởi đầu phát triển cực kỳ khó khăn, kết cấu hạ tầng vừa yếu vừa thiếu. Nhưng với sự đầu tư hợp lý của tỉnh Tiên Du ngày càng phát triển. Hiện nay, Tiên Du đang có 2 khu công nghiệp là Tiên Sơn và Đại Đồng – Hoàn Sơn với các tập đoàn lớn. Như: Cannon, Vinamilk, Sumitomo… Ngoài ra, Tiên Du còn có các khu công nghiệp khác như Phú Lâm, Lạc Vệ, Nội Duệ với các mặt hàng xuất khẩu quốc tế. Cũng vì thế mà nhu cầu sử dụng tủ lạnh tăng cao, đồng nghĩa việc hỏng hóc cần thợ cũng rất nhiều, một địa chỉ sửa tủ lạnh tại Huyện Tiên Du uy tín sẽ giúp bạn không tốn kém nhiều về chi phí.

10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất Tại Hà Nội

 • Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh ở nhà dân cũng như hệ thống các dòng tủ công nghiệp trong các khu công nghiệp Vsip, Đại Đồng, Tiên Sơn. địa chỉ này khá hiệu quả với việc sử dụng dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn. Không chỉ là đơn vị sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh chuyên nghiệp mà ở đây còn tư vấn Quý khách hàng phương pháp sử dụng tối ưu nhằm tăng độ bền của tủ và tiết kiệm điện hơn. Với tiêu chí sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ là uy tín hàng đầu, trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh Tiên Du luôn đi đầu chất lượng dịch vụ như: sửa tủ lạnh, sửa tủ cấp đông, sửa máy làm lạnh, sửa điều hòa dân dụng, trung tâm, sửa máy giặt dân dụng, công nghiệp… sửa bình nóng lạnh…

Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Huyện Yên Phong

Điện Lạnh Yên Phong: Địa Chỉ Khu công nghiệp Yên Phong (khu mở rộng), Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh – Liên Hệ 0937951222

 • Yên Phong gồm khoảng 126 nghìn người, gồm 1 thị trấn và 13 xã. Yên Phong là nơi có nhiều làng quan họ được UNESSCO công nhận.Yên Phong hiện cũng có một số cụm công nghiệp tại huyện. Hiện huyện cũng đã có một số khu đô thị mới như Yên Phong, thị trấn Chờ… VỚi số lượng người dùng tủ lạnh khoảng 80% thì mỗi ngày cũng khoảng 5 – 7 % Bị hỏng tủ lạnh, vậy thì điều chúng ta cần khi bị hỏng tủ lạnh là gì? Tấy nhiên là tìm ngay một địa chỉ sửa tủ lạnh tại Huyện Yên Phong tốt nhất, uy tín nhất. Và chúng tôi ở đây để chia sẻ cho mọi người địa chỉ cuối cùng sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh uy tín nhất để bạn gọi thợ.

Cách Gọi Sửa Tủ Lạnh Không Bị Chặt Chém

 • Nhanh chóng đây là sự khác biệt đầu tiên, bởi sự quản lý từ những thợ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh đẳng cấp sẽ cung cấp dịch vụ với tốc độ nhanh nhất cho tất cả khách hàng tại Huyện Yên Phong – Bắc Ninh. Hiệu quả luôn là tiêu chí hàng đầu ở đây cung cấp. Bạn chỉ cần gọi 1 lần, 2 năm sau tủ không gặp triệu chứng nào khác. Trang thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp, hiện đại. Nhân viên có 10 năm kinh nghiệm, thao tác chuyên nghiệp và làm việc đặt tâm lên hàng đầu. Bảo hành dài hạn, tất cả dịch vụ mà địa chỉ này cung cấp đều có bảo hành, và khách hàng hoàn toàn an tâm về những chính sách của tại đây. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh hoạt động bất chấp ngày lễ, tết, ngày nghỉ. Chi phí sửa chữa là rẻ nhất, thấp nhất, cạnh tranh nhất trên tất cả các xã, phường, tại huyện Yên phong – Bắc ninh. Hàng loạt các lỗi và bệnh khi tủ lạnh gặp phải như: không mát, không lạnh, tủ không lạnh ngăn trên, không lạnh ngăn dưới, tủ mất nguồn, không vào điện, quạt gió không chạy, … Cho dù là lỗi bệnh ra sao, cam kết phục vụ dịch vụ sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng nơi đây, và đã nhận được những niềm tin xứng đáng.

Trên là 8 địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc ninh mà chúng tôi sưu tầm được để cung cấp tới mọi người, công việc của mọi người lúc này là gần đâu gọi đó, hãy liên hệ với những địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc ninh gần nhất, 8 địa chỉ sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh trên đều có những thợ giỏi, làm ăn uy tín, chuyên nghiệp, bạn không phải lo lắng về chất lượng dịch vu của họ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết tốp 8 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Bắc Ninh rất mong bài viết này giúp được mọi người tìm được thợ sửa tủ lạnh ở ở gần nhà bạn nhất. Đừng quên chia sẻ link bài viết này lên các trang mạng xã hội như facbook, twitter, instagram để ủng hộ cũng như để người người cần thợ ở Bắc ninh được biết tới.

Xin Cảm Ơn Các Bạn Mong Gặp Lại Ở Bài Viết Tiếp Theo

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995