Tủ Lạnh Samsung Family Hub Thông Minh Nhất Vừa Ra Mắt

Tủ Lạnh Samsung Family Hub Thông Minh Nhất Vừa Ra Mắt

Mới đây hãng samsung vừa trình làng bộ tủ lạnh samsung family Hub thông minh nhất hiện nay, đây là bước đột phá được dự báo là dòng sảm phẩm tủ lạnh samsung Family Hub với độ thông minh cực tốt, có thể bán chạy nhất năm 2020 ngay sau đây sẽ là ghi nhân của chúng tôi.

Phiên bản Family Hub mới nhất với thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho các căn bếp ngày nay. Sau nhiều năm tìm hiểu thói quen của người dùng, tủ lạnh Family Hub thế hệ mới nhất này sẽ mang lại nhiều tính năng cải tiến mà người dùng mong muốn nhất bao gồm: camera AI bên trong tủ lạnh, khả năng gợi ý công thức nấu và lên kế hoạch bữa ăn phù hợp với sở thích từng cá nhân. Bên cạnh đó, với tủ lạnh Family Hub mới, bạn cùng gia đình có thể chia sẻ cùng nhau trên nhiều loại nội dung hơn.

Tủ Lạnh Samsung Family Hub Thông Minh Nhất Vừa Ra Mắt

Tủ Lạnh Samsung Family Hub Thông Minh Nhất Vừa Ra Mắt

“Từ khi Family Hub được giới thiệu vào năm 2016, người tiêu dùng đã xem nó như một trung tâm điều khiển kỹ thuật số của ngôi nhà, giúp kiểm soát thực phẩm, kết nối gia đình và mang lại niềm vui cho cả nhà. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm có thể tạo ra một chiếc tủ lạnh Family Hub mới thông minh và tiên tiến nhất từ trước tới nay”, John Herrington, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc ngành hàng Thiết bị Gia dụng tại Samsung Electronics Hoa Kỳ cho biết. “Việc tích hợp Bixby và SmartThings vào Family Hub sẽ mang lại một kết nối thông minh mới mẻ vào không gian nhà bếp – nơi mọi người dành nhiều thời gian nhất mỗi ngày”.

Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung Địa Chỉ Tâm Đắc Nhất Hà Nội

Công ty điện tử Samsung chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của tủ lạnh Samsung Family Hub, giúp người dùng tự động lập kế hoạch bữa ăn và các công việc hàng ngày khác đồng thời mang lại các trải nghiệm được cá nhân hóa hơn với các tính năng thông minh mới. Family Hub 2020 sẽ giúp các gia đình dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống với nhau và dễ dàng hơn trong việc kiểm soát những thiết bị được kết nối trong ngôi nhà thông minh của họ.

Lên kế hoạch bữa ăn một cách thông minh

  • Các camera ViewInside bên trong Family Hub đã được nâng cấp với công nghệ nhận dạng hình ảnh AI hoàn toàn mới, sẽ tự động quét các sản phẩm bên trong tủ lạnh của bạn, nhận dạng chúng và gửi cho bạn danh sách thông tin về những thứ mà bạn cần bổ sung hoặc đã hết. Chế độ Meal Planner của Family Hub cũng sẽ trở nên thông minh hơn, với tính năng Quick Plan sẽ gợi ý một công thức nấu ăn cho cả tuần chỉ với một chạm.

Family Hub sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị bữa ăn để có nhiều thời gian hơn thưởng thức chúng nhờ vào thiết kế hợp lý và được cá nhân hóa nhiều hơn. Nó sẽ giúp tùy chỉnh toàn bộ trải nghiệm thực phẩm của bạn thông qua việc gợi ý các công thức thông minh dựa trên thói quen ăn kiêng mà bạn đặt ra, giúp bạn lên kế hoạch bữa ăn cho cả tuần dựa trên những thực phẩm có sẵn trong tủ lạnh và chuẩn bị cho bạn một danh sách mua sắm với tất cả các nguyên liệu cần thiết.

Những Lỗi Thường Gặp Ở Tủ Lạnh Samsung

Một tính năng mới khác cũng được tích hợp vào Family Hub giúp lên kế hoạch cho bữa ăn thông qua công nghệ tiên tiến từ Whisk, một công ty về tính năng AI dành cho thực phẩm được Samsung NEXT sáp nhập gần đây. Whisk có thể giúp bạn lên kế hoạch cho toàn bộ bữa ăn, hoặc thậm chí cho cả một tuần bằng cách điều chỉnh công thức nấu ăn dựa trên số lượng khách mà bạn mong đợi và chuẩn bị một danh sách mua sắm thông minh cho tất cả các công thức nấu ăn.

Tủ Lạnh Samsung Family Hub Thông Minh Nhất Vừa Ra Mắt

Tủ Lạnh Samsung Family Hub Thông Minh Nhất Vừa Ra Mắt

Phương thức mới cho giải trí tại gia

  • Nếu như trước đây, với các tùy chọn nhạc hay chương trình TV, chiếc tủ lạnh Family Hub có thể biến nhà bếp thành khu vực giao lưu tương tác cùng gia đình và bạn bè bằng cách truy cập vào hàng triệu bản nhạc khác nhau thông qua nền tảng phát trực tuyến và ứng dụng radio trực tuyến, sau đó truyền tín hiệu phát lên Samsung Smart TV1. Thì giờ đây, tủ lạnh Family Hub mới còn được nâng cấp hơn nữa với loa cao cấp chất lượng AKG, mang lại chất lượng âm thanh trầm hơn ở các âm bass và ấm hơn ở các âm trung2. Ngoài ra, người dùng còn có thể phát trực tiếp nội dung từ điện thoại thông minh đến tủ lạnh Family Hub.

Giúp kết nối các thành viên trong gia đình

  • Tủ lạnh Family Hub hỗ trợ các video clip, vì vậy bạn có thể chuyển video từ điện thoại thông minh sang tủ lạnh và cùng nhau trải nghiệm lại những kỷ niệm đáng nhớ. Family Hub cũng đã cập nhật tính năng SmartView, trình chiếu nội dung từ TV Samsung và thiết bị di động được kết nối của Samsung. Với chế độ hiển thị dọc, bạn có thể thưởng thức các video theo chiều dọc như trên điện thoại thông minh, cũng như những nội dung truyền thông xã hội yêu thích của bạn trên toàn màn hình của Family Hub.

Kết nối và kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn

  • Family Hub thế hệ mới mang việc quản lý ngôi nhà thông minh của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát hơn 1.000 sản phẩm tương thích SmartThings trong nhà như: tắt hoặc mở đèn, biết được ai đang ở trước cửa, thiết lập nhiệt độ và khóa cửa trước. Và với việc bổ sung tiện ích Video SmartThings mới, giờ đây bạn có thể quan sát nhanh nhiều camera an ninh để theo dõi toàn bộ ngôi nhà của bạn từ nhà bếp.

Sửa Tủ Lạnh Samsung Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội [0941 559 995]

Tăng cường Quản lý Thực phẩm

  • Tủ lạnh Family Hub giúp người dùng quản lý thực phẩm với ứng dụng View Inside cho phép họ quan sát bên trong tủ lạnh từ bất cứ nơi đâu. Một nét mới cho năm 2018, ứng dụng Meal Planner sẽ nâng cao việc quản lý thực phẩm bằng cách cung cấp các công thức nấu ăn cho gia đình dựa trên sở thích ăn uống, chế độ ăn uống và cả thời điểm hết hạn sử dụng của thực phẩm. Family Hub cũng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc với ứng dụng Deals mới giúp hỗ trợ người dùng tìm được các sản phẩm với giá cả tốt và lưu trực tiếp vào ứng dụng Shopping List hoặc thẻ khách hàng thân thiết.

Đây là bài viết được chúng tôi lấy từ nguồn sưu tầm samsung và pico

Nguồn Link 1: https://pico.vn/ces-2020-samsung-gioi-thieu-tu-lanh-family-hub-ung-dung-tinh-nang-ai-va-chuan-bi-thuc-pham-thong-minh-ban-tin-4256.html

Nguồn Link 2:  https://news.samsung.com/vn/samsung-electronics-ra-mat-tu-lanh-family-hub-the-he-moi-tai-ces-2018

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995