Cách Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Panasonic

Cách Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Panasonic

Bạn đang sử dụng tủ lạnh panasonic? Bạn muốn biết cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh panasonic sao cho hợp lý không bị quá lạnh cháy thực phẩm, không tốn điện mà lại hiệu quả cao thì đây là cách cho bạn.

Tủ lạnh panasonic cũng như một số dòng tủ lạnh khác chỉ có một số đời tủ mới hiện nay có đôi chút sự khác biệt đó là ngăn làm đá ở dưới còn ngăn làm mát ở trên, tính tiện lợi dành cho thiết kế kiểu này cũng rất hay thuận tiện hơi khi bạn lấy thực phẩm, nhưng có vẻ như bạn lại gặp khó khăn hơn ở việc cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh panasonic vì bạn thấy bỡ ngỡ không biết chỉnh thể nào cho hợp lý.

Với kinh nghiệm là thợ sửa chữa tủ lạnh hơn 15 năm hầu như dòng tủ lạnh nào tôi cũng đều trải qua sửa chữa, tôi có một số lời khuyên cho bạn về dòng tủ lạnh panasonic bên cạch đó là chỉ cho bạn cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh panasonic sao cho hợp lý nhất.

Cách Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Panasonic

Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh panasonic

Cách Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Panasonic

  • Đối với các đời tủ lạnh cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh panasonic thông thường, tức là ngăn đá ở trên còn ngăn mát ở dưới thì cách chỉnh cũng rất đơn giản như những loại tủ khác bạn vẫn thường dùng, cài đặt nhiệt độ ngăn đá khoảng số 3 nếu không cần làm nhiều đá hoặc không chứa nhiều thực phẩm cần làm đông, và để số 4 hoặc giữa số 4 và số 5 cho nhiệt độ lạnh sâu hơn. Còn với ngăn mát bạn để ở số 2 hoặc số 3 tùy theo thực phẩm bạn muốn bảo quản là gì nhé. xem thêm 24 lưu ý khi sử dụng tủ lạnh mà chúng tôi chia sẻ trước đó.

Còn đối với đời tủ lạnh panasonic ngăn đá ở dưới còn ngăn chứa thực phẩm mát ở trên thì cách chỉnh nhiệt độ như sau. vì có dòng có cảm biến nhiệt ở dưới cũng có dòng chỉ có một núm chỉnh ở trên, nếu bạn để ý tủ lạnh nhà bạn có cả 2 núm chỉnh thì bạn để ngăn làm đá ở số 4 còn ngăn mát khoảng số 3 là vừa trung bình. Nếu chỉ có 1 nút chỉnh nhiệt độ ở trên thì bạn hãy chỉnh nhiệt độ ngăn trên trung bình là số 3 nếu nhiều thực phẩm hãy tăng lên thành số 4.

  • Tôi khuyên bạn khi cài đặt nhiệt độ tủ lạnh panasonic thì đừng để nhiệt độ quá cao tức là đừng đến tới Max số cao nhất hoặc số thấp nhât, Nếu để số cao thì nhiệt độ lạnh quá có thể cháy rau hoặc những thực phẩm dễ hỏng như hoa quả, còn tốn điện nữa có khi tủ chạy nhiều quá lại bị tình trạng hỏng hóc nhanh hơn.

Dể thấp quá thì không đủ độ lạnh để làm lạnh, bạn hãy tùy biến sao cho hợp lý căn chỉnh thường xuyên nhiệt độ ở mùa hè, giảm nhiệt độ xuống cho mùa đông, đừng để mãi một chế độ. Đọc thêm 8 nguyên nhân tủ lạnh không đông đá để biết tại sao tôi lại nói như vậy.

Lưu Ý: Ở một số đời tủ lạnh của panasonic có chế độ chức năng làm đông nhanh hãy dùng khi bạn có thực phẩm mới cho vào, như vậy thì tốc độ làm lạnh sẽ nhanh hơn, nhưng lưu ý đừng dùng thường xuyên nhé, làm sao cho phù hợp thôi.

Bạn cũng có thể cảm nhận độ lạnh sau khoảng 30 phút sau khi bạn cài đặt nó giao động như sau:

3 Cách Chỉnh Nhiệt Đô Tủ Lạnh Panasonic Phù Hợp

  1. Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh panasonic với ngăn làm mát : Giao động ở mức mức trung bình nhiệt độ khoảng 1 ~ 6 độ C, mức thấp và cao sẽ cho nhiệt độ cao hoặc thấp hơn khoảng 2 ~ 3 độ C. Mùa đông bạn khó nhận thấy hơn
  2. Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh panasonic với ngăn làm đá: Giao động mức trung bình nhiệt độ khoảng – 23 ~ – 17 độ C mức thấp và cao sẽ cho nhiệt độ cao hoặc thấp hơn khoảng 2 ~ 3 độ C.
  3. Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh panasonic với ngăn làm đông mềm: Giao động mức trung bình nhiệt độ khoảng – 5 đến – 1 độ C, mức thấp sẽ cho nhiệt độ cao hơn khoảng 2 tới 3 độ C và mức cao sẽ cho nhiệt độ. Đọc Tiếp 10 cách sử dụng tủ lạnh không tốn điện cái này giúp bạn không bị lãng phí tiền điện hàng tháng.
Cách Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Panasonic

Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh panasonic

Trên là những cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh panasonic từ hướng dẫn của chúng tôi, nếu thông tin này hữu ích ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ thông tin này cho bạn bè, hoặc nếu cần hỗ trợ tư vấn gì khác thì bạn hãy nhấc máy gọi điện cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn sử dụng nhiệt tình, miễn phí.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995