Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F22 – Hệ thống Kangaroo Toàn quốc

Máy làm mát bằng hơi nước Kangaroo Kg50f22

Nếu sử dụng điều hòa, bạn buộc phải đóng kín những cửa để điều hòa hoạt động giải trí tốt nhất, do đó không khí trong phòng điều hòa thường khô hơn so với không khí thường thì. Các phòng họp, hội trường, nhà xưởng, sảnh chờ … không hề đóng kín hết những cửa. Các nhà hàng quán ăn ăn đồ nóng, bốc hơi, có khói … khiến điều hòa bạn dùng không hề cung ứng nhu yếu .
Giới thiệu về máy làm mát không khí KG50F22
Hiện nay, do nhu yếu sử dụng điện ngày càng cao. Đi cùng với đó là điện liên tục tăng giá. Công suất điều hòa thường cao gấp 5-6 lần mạng lưới hệ thống làm mát bằng hơi nước. Căn cứ vào trong thực tiễn đó, Kangaroo cho ra đời dòng loại sản phẩm Máy làm mát không khí Kangaroo hay còn gọi là quạt điều hòa kangaroo sử dụng hơi nước. Diện tích làm mát 15-25 mét vuông
Do chính sách thao tác không giống với dạng phun sương mà sử dụng một dàn làm mát bằng nước tuần hoàn, bạn trọn vẹn vô hiệu nỗi lo ngại việc đồ điện tử trong phòng gặp trục trặc với hơi nước ngưng tụ .

Tham khảo: Ưu điểm khi sử dụng máy làm mát không khí Kangaroo

Đặc biệt: Quạt điều hòa Kangaroo phù hợp với những vị trí không có cửa ra vào, nhà hàng, sảnh chờ … có lượng khách ra vào liên tục. Phù hợp với những người không quen sử dụng điều hoà.

Ngoài ra, với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ, sử dụng mát làm mát không khí Kangaroo sẽ cho bạn cảm xúc yên tâm hơn bởi nó vừa lọc không khí, lại vừa làm mát tự nhiên mà không ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của trẻ .
Những mái ấm gia đình muốn giảm bớt lượng điện tiêu thụ bởi mạng lưới hệ thống điều hòa không khí. Bởi nó tiết kiệm chi phí đến 70 % lượng điện tiêu thụ của một điều hòa thường thì .
Có thể lắp ở những khu vực nhà bếp, nấu ăn của công ty, của nhà riêng, của trường học .
Hứa hẹn sẽ là mẫu sản phẩm “ cháy ” thị trường mùa hè năm nay, bạn hãy nhanh tay lựa chọn một mẫu sản phẩm “ máy làm mát không khí Kangaroo ” để thưởng thức và tận thưởng .
Bạn hoàn toàn có thể dùng phối hợp với điều hòa, bạn hoàn toàn có thể giảm tổng lượng điện tiêu thụ bởi nó làm mát nhanh hơn so với trước đây. Kể cả trong điều kiện kèm theo không cần đóng cửa kín như trước .

Đặc điểm quạt điều hòa kangaroo kg50f22

– Có tính năng quạt, tạo ẩm
– Động cơ can đảm và mạnh mẽ
– Có tinh chỉnh và điều khiển từ xa tiện nghi
– Màn hình led sang chảnh

Đặc điểm nổi bật ở Máy làm mát Kangaroo KG50F22

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Màng lọc loại tác nhân gây dị ứng

Màng lọc loại tác nhân gây dị ứng

Màng lọc hút và diệt 1 số ít vi trùng và virus gây dị ứng

Màng lọc kháng khuẩn

Màng lọc kháng khuẩn

Màng lọc diệt khuẩn được làm tự sợi than. Màng được phủ lớp kháng khuẩn giúp ngăn ngừa việc phát sinh vi trùng và vius gây bệnh

Màng khử mùi

Màng khử mùi

Màng giúp khử mùi, sẽ làm giảm tối đa mùi, khói thuốc, bụi trong không khí gồm có cả hoạt chất gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất .

Màng loại bỏ PM2.5

Màng loại bỏ PM2.5

Một số chất có rủi ro tiềm ẩn gây hại xuất phát từ khói xe hơi, xe máy và khí thải công nghiệp. Màng lọc sẽ vô hiệu chất PM2. 5 từ luồng gió và thổi ra luồng gió trong lành hơn .
Bụi PM2. 5 là những hạt bụi lơ lửng trong không khí, có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 2.5 micromet

Màng lọc bụi

Màng lọc bụi

Màng lọc làm cho không khí trong lành hơn bằng cách vô hiệu bụi kích cỡ micro như lông vật nuôi, bụi bông, da chết …

Màng lọc nước

Màng lọc nước

Màng lọc nước giúp lọc những tạp chất có trong luồng nước chạy qua mạng lưới hệ thống. Màng lọc này giúp cho nước luôn thật sạch, bảo vệ cung ứng luồng khí thoáng mát, trong lành .

Bạn đã lựa chọn được máy làm mát nào chưa?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tốt và phù hợp nhất

096 703 6068

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay