Sửa Tủ Mát Tại Huyện Gia Lâm

Sửa Tủ Mát Tại Huyện Gia Lâm

Sửa tủ mát tại huyện Gia Lâm top 10 trung tâm uy tín nhất Hà Nội, cam kết chất lượng cao, bảo hành chính hãng, liên hệ 0941 559 995 để được hỗ trợ.

Không thể phủ nhận vai trò của tủ mát trong đời sống thường ngày, nhất là tại các khu cửa hàng thực phẩm, siêu thị và các cơ quan nghiên cứu. Tuy nhiên, việc tủ mát phát sinh các hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Làm thế nào để tủ mát luôn hoạt động một cách hiệu quả và cần làm gì khi phát hiện những sự cố khi sử dụng tủ mát? Trong bài viết này, Trung tâm sửa chữa, bảo hành Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những thông tin cần thiết song song với dịch vụ sửa tủ mát tại huyện Gia Lâm

Những hư hỏng thường gặp

Nhiều năm làm nghề và cung cấp dịch vụ sửa tủ mát tại huyện Gia Lâm, chúng tôi nhận thấy những hiện tượng hư hỏng phổ biến ở các loại tủ gồm có:

 1. Hiện tượng rò rỉ nước đáy tủ: Hiện tượng này thường xuyên xảy ra với các loại tủ trữ thực phẩm tươi sống và đặt ở nơi ẩm ướt. Độ ẩm làm bào mòn đáy tủ và ăn vào các đường ống dẫn ẩm gây nên hiện tượng rò rỉ nước. Tuy nhiên nhiều trường hợp tủ rỉ nước đáy do hư hỏng phần ống dẫn bên trong tủ
 2. Hiện tượng block tủ tăng nhiệt: Hiện tượng tủ tăng nhiệt bất thường được nhận biết khi tủ nóng lan sang phần cửa mở hoặc nhiều mặt ngoài tủ, tủ khởi động liên tục và nhiều lần trong khi không có sự tác động từ bên ngoài như mở tủ,…Nguyên nhân tăng nhiệt bất thường thường do hệ thống tản nhiệt gặp các sự cố về cảm biến, đường dẫn…
 3. Hiện tượng tủ phát ra tiếng ồn quá lớn: Khi tủ mát phát ra tiếng ồn lớn thường kèm theo hiện tượng rung lắc mạnh. Nguyên nhân thường do bộ phận quạt gió gặp các hư hỏng như hỏng cuộn dây, cánh quạt hỏng,….
 4. Hiện tượng nhiệt trong quá cao hoặc quá thấp so với định mức: Nguyên dân thường do lỗi tại các bộ phận cảm biến nhiệt như cảm biến nhiệt ẩm, cảm biến nhiệt trong, cảm biến nhiệt động cơ,….
 5. và còn rất nhiều các hiện tượng bất thường khác cần sửa tủ mát..
sửa tủ mát tại huyện Gia Lâm

sửa tủ mát tại huyện Gia Lâm

Cần làm gì khi tủ gặp sự cố?

Nếu bạn đang sinh sống tại huyện Gia Lâm, hãy gọi ngay tới dịch vụ sửa tủ mát tại huyện Gia Lâm của chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất. Còn tại các địa phương khác, khi gặp sự cố với tủ mát hãy gọi 0941 559 995, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí những cách xử lý sơ bộ nhằm tránh những hư hỏng đáng tiếc.

Lựa chọn dịch vụ sửa tủ mát tại huyện Gia Lâm bạn được những gì?

Sử dụng dịch vụ nhanh chóng với quy trình đơn giản

Bước 1: Gọi điện và thông báo tình trạng tủ tới trung tâm bảo hành

Bước 2: Kỹ thuật viên có mặt trong 20 phút để kiểm tra sơ bộ và báo giá (trong trường hợp cần sửa chữa)

Bước 3; Sửa chữa khi được sự đồng ý

Bước 4: Kiểm tra hoạt động thiết bị sau sửa chữa

Bước 5: Bảo hành, thanh toán

Sử dụng dịch vụ với những ưu điểm khó tìm thấy ở các trung tâm khác

 • Kỹ thuật viên chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, top 10 thợ sửa chữa hàng đầu Hà Nội
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tiếp thu 100% phản hổi từ khách hàng
 • Chính sách hậu mãi hấp dẫn, tiết kiệm cho người dùng và cam kết chất lượng cao
 • Xuất hóa đơn VAT ngay khi khách hàng có nhu cầu
 • Liên kết bảo hành với nhiều các hãng điện tử lớn như Toshiba, Shark, Samsung, LG,…

Ngoài dịch vụ sửa tủ mát tại huyện Gia Lâm, quý khách hàng có thể  tới bất kỳ chi nhánh nào của Trung tâm sửa chữa bảo hành Điện lạnh Bách Khoa tại một trong các địa chỉ sau:

 • Chi nhánh tại quận Hà Đông 024 85 87 33 80
 • Chi nhánh tại quận Hoàng Mai: 024 66 75 76 75
 • Chi nhánh tại quân Hai Bà Trưng: 024 85 87 33 79
 • Chi nhánh tại quận Từ Liêm, 024 75 75 99
 • Chi nhánh tại quận Cầu Giấy, 024 22 111 838
 • Chi nhánh tại huyện Gia Lâm, 025 66 75 77 58
 • Trung tâm chính: 0941559995

Ngoài cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo hành thiết bị điện lạnh (tủ lạnh, tủ mát, điều hòa, máy lạnh, tủ đông,…) chúng tôi còn chuyên sửa chữa và bảo hành các thiết bị điện dân dụng khác như máy giặt, lò vi sóng, ti vi, ……và các dịch vụ tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm các thông tin khác Tại Đây

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB