Sửa Tủ Bảo Quản Tại Hà Đông

Sửa Tủ Bảo Quản Tại Hà Đông

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa tủ bảo quản tại Hà Đông giá tốt, uy tín nhất, bảo hành chính hãng 100%. Tư vấn miễn phí 0941 559 995

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực điện lạnh, điện dân dụng và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, khi đến với Trung tâm Điện  lạnh Bách Khoa, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Là một trong số các dịch vụ được đánh giá cao, dịch vụ sửa tủ bảo quản tại Hà Đông cung cấp nhanh chóng tới quý khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí  sửa chữa, được 100% khách hàng sử dụng có phản hồi tích cực

Dịch vụ sửa tủ bảo quản tại Hà Đông sửa trọn gói mọi hư hỏng

Dịch vụ sửa chữa thông minh với những điểm cộng trong lòng khách hàng

Quy trình vận hành sửa tủ bảo quản Hà Đông nhanh chóng, tiết kiệm

Quy trình linh hoạt sẽ giúp cho quá trình sửa chữa được thuận tiện và tiết kiệm. Với quy trình 6 bước đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện gọi tới trung tâm, mọi vấn đề sẽ được giải quyết

1 ==> Đường dây nóng 0941 559 995 luôn trực 24/24 để tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2 ==> Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong 30 phút tại vị trí sửa chữa được thông báo

3 ==> Miễn phí kiểm tra hư hỏng ban đầu và báo giá tới khách hàng

4 ==> Sửa chữa nếu được khách hàng đồng ý

5 ==> Cùng khách hàng kiểm tra thiết bị khi hoàn thành việc sửa chữa

6 ==> Bảo hành phụ kiện thay thế và dịch vụ, tiến hành thanh toán

Trong trường hợp tủ bảo quản hư hỏng nghiêm trọng cần có những thiết bị chuyên dụng để sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ ký nhận và đưa về sửa chữa nếu khách hàng đồng ý.

Đánh giá về chất lượng sửa chữa và phục vụ tại trung tâm

Tự hào là trung tâm nhận được 100% phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Hiện nay, các dịch vụ được cung cấp vẫn không ngừng đổi mới để mở rộng nhu cầu phục vụ tới mọi đối tượng để xứng đáng với những danh hiệu mà người tiêu dùng bình chọn:

Dịch vụ sửa chữa tiết kiệm nhất: Không chỉ tiết kiệm về mặt chi phí, hiện nay, dịch vụ sửa tủ bảo quản tại Hà Đông nói riêng và các dịch vụ khác trong khu vực đều được đánh giá xử lý nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Chất lượng nhất: Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Đông chất lượng từ khâu tư vấn đến khâu sửa chữa. Thiết bị sau  sửa chữa được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Uy tín nhất: Các dịch vụ đều được bảo hành 100%  giá trị nhằm đảm bảo chất lượng của dịch vụ và uy tín của trung tâm. Chúng tôi còn có các chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng thân thiết, chế độ hẫu mãi khi tái sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

sửa tủ bảo quản tại Hà Đông

sửa tủ bảo quản tại Hà Đông

Một vài lưu ý tới quý khách hàng

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa tủ bảo quản tại Hà Đông, quý khách hàng lưu ý giữ lại phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán. Đồng thời thực hiện tốt các chỉ dẫn của chuyên gia và thực hiện tốt các điều sau:

  • Luôn vệ sinh tủ bảo quản định kỳ bằng biện pháp thích hợp (lau ẩm tại các khoang bảo quản, lau khô khi vệ sinh các bộ phận vận hành) để đảm bảo không có quá nhiều bụi bẩn và hạn chế nấm mốc gây độc phát triển.
  • Thực hiện bảo quản thực phẩm trong tủ cần có bao bọc tránh mùi và sắp xếp đảm bảo độ thông thoáng
  • Vị trí đặt cách các vách tường và đất ít nhất 5cm, tại vị trí cân bằng, tránh ánh sáng hoặc nơi có nhiệt độ cao
  • Không biến tủ bảo quản thành nơi treo đồ và để đồ của gia đình

Nằm trong hệ thống dịch vụ sửa chữa tủ mát, dịch vụ sửa tủ bảo quản tại Hà Đông và các dịch vụ khác tại trung tâm luôn được cải tiến hàng ngày để phù hợp hơn với nhu cầu của mọi khách hàng. Hiện nay, ngoài các dịch vụ sửa chữa  và bảo hành các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng, chúng tôi mở rộng chương trình tư vấn miễn phí dành cho khách hàng có các thắc mắc về dịch vụ hay muốn nhận lời khuyên từ chuyên gia khi có nhu cầu chọn lựa và mua bán thiết bị,….

—————————————————————————————-

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành và tư vấn điện lạnh, điện dân dụng

Trung tâm Sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội – Điện lạnh Bách Khoa

Hotline: 0941 559 995

Website: suachuatulanh.org

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995