Thợ Sửa Điều Hòa 10 Năm Kinh Nghiệm Kiểm Tra Miễn Phí 0941 559 995

Thợ Sửa Điều Hòa 10 Năm Kinh Nghiệm Kiểm Tra Miễn Phí 0941 559 995

Bạn sợ gọi thợ sửa điều hòa không có kinh nghiệm? Sợ thợ sửa điều hòa đến báo giá bạn không làm lại mất tiền công? Yên tâm vì chúng tôi kiểm tra miễn phí tại nhà.

Bạn đang gặp vấn đề với hệ thống điều hòa của mình và cần dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy? Chúng tôi ở đây để giúp bạn!

Kinh Nghiệm 10 Năm:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và giải pháp hiệu quả cho các vấn đề liên quan đến hệ thống điều hòa của bạn.

Kiểm Tra Miễn Phí:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí để đánh giá tình trạng của hệ thống điều hòa của bạn. Điều này giúp xác định các vấn đề tiềm ẩn và đề xuất giải pháp phù hợp.

Dịch Vụ Đa Dạng:

Chúng tôi có thể giúp bạn với nhiều vấn đề liên quan đến hệ thống điều hòa, bao gồm:

  • Sửa chữa hệ thống điều hòa không hoạt động, không làm lạnh hoặc không làm nóng.
  • Vệ sinh và bảo trì định kỳ để duy trì hiệu suất tốt nhất.
  • Thay thế các linh kiện hỏng hóc như máy nén, quạt, van, v.v.
  • Điều chỉnh và cân chỉnh để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Chất Lượng và Uy Tín:

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ thợ có kỹ năng chuyên môn và tâm huyết với công việc.

Liên Hệ Ngay:

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0941 559 995 để đặt lịch kiểm tra miễn phí hoặc để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến sự thoải mái và hiệu suất tốt nhất cho hệ thống điều hòa của bạn.

Ngày nay các vấn đề hỏng hóc thiết bị gia đình xảy ra như cơm bữa bình quân cứ 4 gia đình tại Hà Nội thì có 1 gia đình bị hỏng 1 thiết bị, bên cạnh đó có hàng nghìn trung tâm dịch vụ sửa chữa được mọc lên như nấm đặc biệt là sửa điều hòa vào mùa hè đi đâu bạn cũng có thể gặp thợ. Việc nhiều thợ sửa điều hòa lại khiến cho mọi người no lắng vì những năm gần đây nhiều trung tâm mọc lên mang tính chất làm ăn trộm giật, chuộc lợi vào thời điểm nắng nóng rồi lại lặn mất tăm khiến nhiều khách hàng bức xúc, than phiền, để lại hậu quả xấu cho những thợ thâm niên phải gánh chịu. Để mang lại cho mọi người những địa chỉ tốt nhất hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người 10 địa chỉ sửa điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội đang phục vụ nhanh, mang cho bạn những thợ sửa điều hòa tốt nhất hiện nay.

Thợ sửa điều hòa 10 năm kinh nghiệm

Thợ sửa điều hòa 10 năm kinh nghiệm

  • Với độ uy tín trách nhiệm cao chúng tôi luôn hiểu sự tồn tại của chúng tôi để mang lại niềm tin và sứ mệnh tạo dựng sự uy tín của chúng tôi trong lòng khách hàng bằng kinh nghiệm, và hỗ trợ sau.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Daikin Tốt Nhất Tại Hà Nội

Sửa Điều Hòa Kiểm Tra Điều Hòa Miễn Phí 100%

Với nhiều trung tâm thu phí kiểm tra từ 70.000 – 150 000 VNĐ bất kể bạn có làm hay không làm, nếu cứ như vậy mà bạn từ chối 3 tốp thợ mới sửa thì có thể bạn mất đi vài trăm nghìn đồng, như thế khiến bạn tốn kém mà không có sự chọn lựa nhiều.

  • Còn chúng tôi thì không, chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi kiểm tra miễn phí 100% bạn không phải mất đi 1 đồng nào nếu tôi cho thợ đến báo giá mà bạn không làm, bạn quyết định làm hoặc gọi lại sau tùy bạn, nhưng nếu tham khảo giá mà không rẻ hơn chúng tôi, không bắt bệnh chuẩn như chúng tôi thì hãy ủng hộ và gọi lại cho chúng tôi.

10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Panasonic inverter Tốt Nhất Hà Nội

Sửa Điều Hòa Kiểm Tra Báo Giá Trước Khi Sửa

  • Khâu kiểm tra của chúng tôi xong sẽ báo cho bạn tình trạng hư hỏng, phương án khắc phục hợp lý sao cho tốt nhất, rồi báo cho bạn tổng thể chi phí nếu bạn đồng ý sửa thì bạn phải trả bao nhiêu tiền. Chúng tôi muốn sự minh bạch, dõ dàng ngay từ đầu tránh sự hiểu lầm sử lý xong mới báo giá khiến cho nhiều người bức xúc.

Địa Chỉ Nào Sửa Điều Hòa Tại Hà Đông Tốt Nhất Hiện Nay

Sửa Điều Hòa Phụ Kiện Thay Thế Chính Hãng

  • Bằng sự ngoại giao của mình chúng tôi liên kết với hầu như các hãng để nhập được phụ kiện chính hãng 100%, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi thợ sửa điều hòa của chúng tôi thay thế, nếu cần chúng tôi có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc xuất sử của hãng điều hòa nhà bạn cần thay thế.

Sửa Điều Hòa Tại Thanh Xuân Chọn Thợ Giỏi Nhất

Sửa Điều Hòa Thời Gian Bảo Hành Dài Nhất

  • Bình thường 1 trung tâm trên địa bàn Hà Nội sau khi sửa điều hòa thay thế phụ kiện chỉ bảo hành cho bạn được khảng 3 tháng tới 6 tháng. Như vậy thì quá ngắn nhưng khi gọi chúng tôi thì bạn sẽ được bảo hành sau sửa chữa ít nhất là từ 1 – 2 năm, điều đó là minh chứng cho sự cam kết và đảm bảo của chúng tôi rất khó bị hỏng lại.

Trên là sự cam kết và giới thiệu của chúng tôi, bây giờ tôi muốn nói nhiều hơn tới chuyên môn sử lý của chúng tôi tức là sử lý bệnh của điều hòa.

Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Tại Cầu Giấy Tốt Nhất

30 sự cố điều hòa tôi hay sửa nhất (thường gặp)

STT Tình Trạng Sự Cố Điều Hòa Tư Vấn Kiểm Tra Cách Khắc Phục
1 Điều hòa không lạnh  Xem chế độ tay khiển, gas lạnh, mạch điện, cảm biến nhiệt độ
2 Điều hòa kém lạnh  Cảm biến nhiệt độ, gas lạnh, thừa gas, thiếu gas, quạt dàn nóng/ lạnh
3 Điều hòa quá lạnh Nhiệt độ cài đặt, cảm biến nhiệt độ
3 Bị mất nguồn ( Không vào điện )  Nguồn vào
4 Nguồn chập chờn  Nguồn vào, Mạch điện điều hòa
5 Bị Báo lỗi  Cảm biến
6 Hỏng Điều Khiển  Sửa điều khiển, thay khiển
8 Không nhận tay khiển Điều khiển, mắt nhận, mạch mắt nhận
9 Mắt nhận chập chờn  Mắt nhận, nguồn mắt nhận
10 không chạy quạt dàn lạnh  quạt, tụ quạt, cảm biến quạt
11 Không chạy quạt dàn nóng  Quạt, tụ quạt, cảm biến quạt
12 Không chạy bloc điều hòa  Cuộn bloc, tụ bloc, nguồn cấp bloc
13 vẫy gió không làm việc  Hỏng vẫy, nguồn cấp vẫy
14 nhấp nháy đèn, hoặc xuất hiện đèn lạ  Báo lỗi, cảm biến, vi mạch sử lý, đèn les
15 Nước chảy vào trong nhà  Dò máng, vỡ máng, máng bẩn
16 Nước chảy ngoài cục nóng Ống dẫn nước cục nóng
17 Mất đèn hiển thị trên điều hòa  Vi mạch, đèn lest
18 Kêu to, chạy ồn Va chạm, blog, quá tải
19 Không chạy chiều nóng ( Dành cho mùa đông )  Can đảo chiều
20 Điều hòa kém nóng ( Dành cho mùa đông )  Gas kém, bẩn dàn, quạt yếu
21 Điều hòa không hút được ẩm ( Mùa nồm )  Sai chế độ, không hoạt động
22 Quạt trong nhà không chạy  Quạt hỏng, tụ hỏng, cảm biến hỏng
23 Quạt ngoài phòng không chạy  quạt hỏng, tụ blog hỏng, biến tần hỏng
24 Bật nhưng không hoạt động  khiển sai, mạch sử lý hỏng
25 Cục nóng chạy liên tục  Mạch cấp lệnh tín hiệu hỏng
26 Cục lạnh chay liên tục  Mạch cấp lệnh tín hiệu hỏng
28 Có mùi lạ ( Mùi Hôi ) Bụi bẩn quá nhiều, chuột chết, dán
29 Quạt trong nhà chạy yếu  Quạt kém, tụ kém, tốc độ quạt
30 Nhẩy attomat ( Cầu Trì )  Cạm chập

Trên là 30 bệnh của điều hòa mà tôi hay gặp nhất, ngoài ra còn một số bệnh khác nhưng chúng tôi khó mà kể hết ra ở đây vì còn quá dài, cho dù bạn gặp phải trường hợp nào với điều hòa của bạn thì cứ gọi cho chúng tôi, cam đoan là mọi sự cố đều được chúng tôi hỗ trợ khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sửa điều hòa khắc phục mọi sự cố hỏng hóc

Sửa điều hòa khắc phục mọi sự cố hỏng hóc

Cách Gọi Sửa Điều Hòa Tránh Bị Móc Túi

Những mánh khóe của nhiều thợ sửa điều hòa móc túi khách hàng đa được nhiều trang báo đưa lên, nhưng vào thời điểm nắng nóng thợ thì ít mà người cần sửa thì nhiều khiến khách hàng gọi thợ vô tội vạ, vô tình phải tốp thợ ép giá khiến bạn trở lên tốn kém. Có nhiều cách để đảm bảo cho bạn, hôm nay mình chia sẻ cho bạn cách tốt nhất để gọi sửa điều hòa không sợ bị móc túi đó là.

Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Tại Đống Đa – Hà Nội Uy Tín

1 Tìm trung tâm sửa điều hòa uy tín

Bạn hãy cân nhắc tìm cho mình một trung tâm sửa điều hòa thực sự uy tín, có địa chỉ cửa hàng dõ dàng, trường hợp hỏng hóc gọi lại mà không đến bạn có thể đến tận nơi để khiếu nại. Còn nếu bạn muốn mua sex toys nam nữ,

2 Không gọi tắt qua thợ sửa điều hòa

Đây là vấn đề tôi muốn mọi người cân nhắc, một công ty chỉ thực sự uy tín nếu khách hàng làm việc với trung tâm, nhiều trường hợp muốn gọi thợ đã từng sửa điều hòa của bạn, gọi thẳng cho thợ mà không qua cửa hàng tôi có 1 ví dụ cụ thể sau.

Lúc đầu thì bạn gọi ở công ty và công ty cử thợ sửa điều hòa đến kiểm tra và sửa chữa thì thấy thợ làm tốt thì xin số điện thoại hoặc lưu số của thợ, sau đó cứ gọi cho thợ mà không qua trung tâm cửa hàng đó nữa, 1 thời gian sau không may điều hòa bị hỏng lại, thợ đó đã nghỉ tại trung tâm, rồi khách hàng cứ điện tới trung tâm đó bắt đền. Gọi lại anh thợ thì không đến vì họ làm việc tự do có khoảng vài chục khách quen như trên là chặt chém thoải mái.

Sửa Điều Hòa Nhanh Nhất Ở Hà Nội Những Ngày Nắng Nóng

Như vậy tôi khuyên khách hàng khi trung tâm đã có thợ sửa điều hòa tốt, phục vụ tốt như vậy, thì hãy lưu lại số của công ty, hoặc gọi lại theo phiếu bảo hành của công ty chứ đừng gọi theo số máy của thợ đến làm, điều đó vô tình không thể khiến 1 trung tâm uy tín có thể phục vụ tốt cho bạn.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc bài viết của tôi, Là trung tâm dịch vụ sửa chữa chúng toi luôn muốn phấn đấu phục vụ tốt cho khách hàng vì vậy mọi người hãy ủng hộ những trung tâm như chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

82 Bà Triệu ( Hai Hà Trưng)  024: 85 87 33 7926

Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy) 024:22 111 838

CT1 Mỹ Đình 1 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33

K10 Bách Khoa (Hoàng Mai) 024:66 75 76 75

69 Quang Trung (Hà Đông) 024:85 87 33 80

54 Nguyễn Văn Linh (Gia Lâm) 024:66 75 77 58

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB