Điện thoại cảm ứng cũ giá rẻ từ 500k đến dưới 1 triệu

ĐIỆN THOẠI CŨ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 500K ĐẾN DƯỚI 1 TRIỆU

Smartphone – hay còn gọi là điện thoại thông minh là một thiết bị không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất các dòng điện thoại cảm ứng, có thể kể đến như: Nokia, Apple, Samsung, Xiaomi, Oppo, Vivo, Sony, LG,…

Điện thoại cảm ứng có nhiều phân khúc phù hợp với từng nhóm người dùng khác nhau. Bên cạnh đó người dùng có thể lựa chọn giữa các dòng máy mới hoặc máy cũ tùy vào điều kiện kinh tế của mình.

Tại cửa hàng Alofone chúng tôi chuyên cung cấp các dòng điện thoại cảm ứng cũ giá rẻ với nhiều mẫu mã, đảm bảo chất lượng tốt và có thời gian bảo hành 6 tháng. Dưới đây là một số phân phúc mà bạn có thể lựa chọn:

  • Điện thoại cảm ứng cũ giá rẻ dưới 500k: phân khúc này rất phù hợp với học sinh, sinh viên, người lớn tuổi,… với mục đích sử dụng cơ bản, đơn giản. Trong phân khúc này có thể kể đến các dòng Xiaomi Redmi 2 giá 495k.
  • Điện thoại cảm ứng cũ giá rẻ dưới 1 triệu: ở phân khúc này thì có nhiều lựa chọn hơn như: Oppo A31 giá 510k, Oppo A33 giá 640k, Vivo Y51 giá 590k, Vivo Y55 giá 895k,…
  • Điện thoại cảm ứng cũ giá rẻ dưới 2 triệu: các dòng máy ở phân phúc này sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh nên có thể xử lý tốt mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp. Có thể kể đến một số dòng như: Oppo A57 giá 850k, Oppo F1s giá 990k, Oppo A83 giá 1000k, Vivo Y66 giá 900k, Vivo Y83 giá 1500k.

Như vậy tùy vào mục đích và túi tiền của mình mà bạn hãy lựa chọn một chiếc điện thoại phù hợp với mình để tránh lãng phí vì đôi khi bạn mua một chiếc điện thoại quá hiện đại nhưng không sử dụng hết các tính năng của nó.

Mua điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 1 triệu tại Alofone sẽ được nhiều chủ trương tặng thêm như : giao hàng toàn nước, được kiểm tra hàng trước khi nhận, đổi trả 7 ngày, bh 6 tháng .

Source: https://suachuatulanh.org
Category : Mua Bán

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay