Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi F0-11

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi F0-11 Cách Sử Lý

Muốn sử lý được tủ lạnh hitachi bị lỗi F0-11 thì bạn phải xem nguyên nhân tủ lạnh hitachi bị lỗi F0-11 đã, rồi chúng ta tính chuyện sửa chữa dứt điểm lỗi này, và tôi cũng không ngại để chia sẻ cho bạn cách sử lý tốt nhất.

Lỗi F0-11 trên tủ lạnh Hitachi thường liên quan đến vấn đề về nguồn điện hoặc điện áp không ổn định. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách sử lý:

Nguyên nhân chung:

 1. Nguồn điện không ổn định: Lỗi F0-11 thường xuất hiện khi có sự cố về nguồn điện như sụt áp điện, điện áp quá cao hoặc quá thấp.
 2. Sự cố trong hệ thống điều khiển: Lỗi này cũng có thể xuất hiện do sự cố trong hệ thống điều khiển của tủ lạnh.

Cách sử lý:

 1. Kiểm tra nguồn điện: Đảm bảo nguồn điện của tủ lạnh là ổn định. Sử dụng bộ ổn áp hoặc bộ lọc điện nếu cần. Nếu bạn đang gặp sự cố với nguồn điện, hãy liên hệ với nhà cung cấp điện để kiểm tra và khắc phục.
 2. Tắt nguồn điện và bật lại: Đôi khi, việc tắt nguồn điện tủ lạnh và sau đó bật lại có thể sửa được các lỗi tạm thời. Để làm điều này, hãy rút phích cắm của tủ lạnh ra khỏi ổ cắm hoặc tắt máy điện từ bảng điều khiển và đợi khoảng 5-10 phút trước khi bật lại. Điều này có thể giúp đặt lại hệ thống điều khiển nếu lỗi là tạm thời.
 3. Liên hệ dịch vụ sửa chữa: Nếu bạn đã thử các bước trên mà vẫn gặp lỗi hoặc không tự tin trong việc tự sửa chữa, hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp hoặc trung tâm bảo hành của Hitachi để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh của bạn.

Lưu ý rằng việc tự kiểm tra mã lỗi tủ lạnh Hitachi có thể nguy hiểm và dẫn đến hỏng hóc nghiêm trọng hoặc thương tổn. Nếu bạn không có kỹ năng cần thiết hoặc không tự tin trong việc sửa chữa, luôn luôn nên tìm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tủ lạnh hitachi hiện nay được nhiều người tin dùng nhất bởi công nghệ hiện đại tiết kiệm điện side by side bên cạnh là những tính năng sử dụng tiện ích được người dùng cảm thấy phù hợp với những gia đình có đời sống cao, bên cạnh việc sử dụng nhiều luon đi cùng với vấn đề hỏng hóc như tôi đã chia sẻ cho mọi người các lỗi trước, hôm nay là bài chia sẻ nguyên nhân tủ lạnh hitachi bị lỗi F0-11 và cách sử lý hiệu quả, dứt điểm từ những địa chỉ bảo hành hitachi có trình độ chuyên môn cao dịch vụ khắp hà nội và cách tỉnh thành lân cận.

Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi F0-11

Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi F0-11

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Hitachi Bị Lỗi F0-11

Mọi sự cố hỏng hóc đều có nguyên nhân của nó F0-11 cũng vậy nhà sản xuất bảo vệ đưa ra những lỗi đều có lý khi mà tủ lạnh hitachi bị lỗi F0-11 lại rất nguyên hiểm nếu nó không báo trong tình trạng hỏng hóc. vậy thì nguyên nhân tủ lạnh hitachi bị lỗi F0-11 là do những nguyên nhân sau:

 1. 1 Tốc độ bloc không làm việc
 2. 2 Động cơ trong bloc bị va chạm
 3. 3 Điện xuống bloc cao hoăc thấp hơn bình thường
 4. 4 Tắc gas trong dàn khiến bloc bị làm việc tải trọng cao
 5. 5 Tắc đường lưu thông trong hệ thống lạnh kín

Trên bạn dễ dàng nhận thấy những nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh hitachi bị lỗi F0-11 phần đó rất quan trọng để bạn phán bệnh, khi bạn bắt được chính xác bệnh rồi thì việc sử lý không khó chỉ cần bạn làm theo mình từng bước sau là được.

Cách Sử Lý Tủy Lạnh Hitachi Bị Lỗi F0-11

 • Tốc Độ Bloc Không Làm Việc: Có thể do vi mạch không cấp điện một dây tốc độ làm lạnh cho bloc khiến cho bloc không làm hoặc làm việc trong tình trạng không thể tăng tốc, bạn hãy kiểm tra phần mạch xem có cấp tốc độ ra bloc không nhé.
 • Động Cơ Bloc Bị Va Chạm: Nếu bị va chạm mạnh chẳng hạn như khi bạn khênh tủ rồi bị rơi, khiến cho bloc bị kẹt bên trong làm nó khó lòng tăng tốc độ khi cần làm lạnh nhanh bạn hãy thử dùng chân đạp mạnh vào bloc khi bắt đầu khởi động nhé, có thể nó kẹt nhẹ nó sẽ hoạt động lại cho bạn, còn nếu không được thì thay bloc mới thôi.
 • Điện Áp Xuống Bloc Bị Cao Hoặc Thấp Hơn: Chỉ cần điện áp xuống bloc bị vượt quá 380v hoặc thấp hơn nó cũng sẽ xảy ra tình trạng bị báo lỗi, bạn hãy kiểm tra xem điện áp khi cấp xuống bloc 3 phan dòng tủ lạnh side by side có đủ điện không nhé, nếu không đủ thì ta điểu chỉnh lại trong mạch điện xem nó làm việc sai ở đâu nhé, nếu đủ thì ta đi kiểm tra bước tiếp theo.
 • Tắc Gas Trong Khiến Bloc Làn Việc Quá Tải: Khi chúng ta leo núi bạn có mệt không? rất mệt đúng không tủ lạnh cũng vậy nếu tủ lạnh cứ lưu thông ổn định thì không nói, nhưng chỉ cần  nạp gas tủ lạnh tủ bị tắc ẩm, hoặc tắc bẩn thì bloc sẽ bị ép với lực đẩy cực mạnh, kết quả là sẽ bị báo lỗi F0-11. Cách sử lý thì bạn phải thay gas khác và thông lại cho nó không bị tắc nữa.

Tắc Đường Lưu Thông Trong Hệ Thống lạnh: Trong hệ thống lạnh kín bao gồm dàn nóng, dàn lạnh, phin, cáp để hình thành một chiếc tủ lạnh có chuyển đổi từ lạnh qua nóng, chỉ cần tắc một chỗ nào đó là bloc không thể làm việc, vậy thì tủ lạnh hitachi bị báo lỗi F0-11 là đúng rồi, hãy tháo ra làm như ở trên làm thông lại giàn vệ sinh hệ thống kín thật sạch sẽ, không để ẩm hoặc bẩn tồn tại ở trong đường dẫn là bạn sẽ sử lý được lỗi F0-11.
tulanhhitachiloi-f-11.jpe

Trong bài hướng dẫn sử lý Sửa Tủ Lạnh Hitachi

bị lỗi F0-11 tôi đã chia sẻ toàn bộ những kiến thức của tôi cho bạn về lỗi này, rất mong các bạn thực hành thành công, ở lỗi này không phù hợp với những người dùng nếu không phải là thợ sửa chữa nhé, còn nếu bạn là người dùng chỉ cần lưu ý sử dụng như sau.

Lưu Ý Dùng Tủ Lạnh Tránh Lỗi F0-11

Nếu bạn không muốn phải tốn kém hàng triệu đồng để sử lý chiếc tủ lạnh hitachi bị lỗi F0-11 thì bạn hãy cẩn trọng khi sử dụng, hãy thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, kê vị trí ở nơi thông thoáng nhất, giữ cho tủ lạnh luôn lưu thông được gió.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới mã lỗi tủ lạnh hitachi bị lỗi F0-11 mong rằng quý vị có thể tự sử lý mã lỗi này. Nếu cần thợ trực tiếp tới sửa tủ lạnh hitachi tại nhà gấp có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống đường dây nóng 0941 559 995.

Có thể bạn quan tâm
Alternate Text Gọi ngay
XSMB