Tủ Lạnh hitachi Bị Lỗi F0-15 Và F0-16

Nguyên Nhân Tủ Lạnh hitachi Bị Lỗi F0-15 F0-16 Cách Sửa Chữa

Bạn muốn biết vì sao tủ lạnh hitachi bị lỗi f0-15? tủ lạnh hitachi bị lỗi f0-16 đây là cách nguyên nhân tủ lạnh hitachi bị lỗi f0-15 f0-16 kèm theo cách sửa chữa triệt để lỗi này dành cho bạn nhanh nhất.

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hỏng hóc, quan trọng là chúng ta phải tìm được đúng nguyên nhân xảy ra những lỗi đó thì sử lý mới đảm bảo triệt để được bệnh, là đơn vị sửa chữa tủ lạnh ở hà nội hơn 20 năm qua tôi khảng định những chia sẻ này của chúng tôi về tủ lạnh hitachi bị lỗi f0-15 f0-16 bạn sẽ có cách sử lý nhanh chóng mà chả sợ hỏng hóc.

Tủ Lạnh hitachi Bị Lỗi F0-15 Và F0-16

Tủ Lạnh hitachi Bị Lỗi F0-15 F0-16

Nguyên Nhân Tủ Lạnh hitachi Bị Lỗi F0-15 cách kiểm tra khắc phục

  • Vị trí R2 Báo hiệu động cơ quạt thường: tủ lạnh hiachi bị lỗi fo12 nó báo hiệu động cơ quạt thường ở vị trí R2 bạn hãy kiểm tra như sau:
  • Rắc cắm từ mạch ra quạt xem có được chắc chắn không? Hãy bóp lại các đầu rắp cám từ mạch
  • Rắc cắm tại chân quạt: Kiêm tra xem có bị lỏng hay không xep có bị tiếp xúc kém, oxy hóa dây dẫn hay không
  • Dây dẫn điện ra quạt: Kiêm tra dây dẫn điện ra quạt xem có bị hỏng hay không, dây bị đứt, move, oxy hóa cũng là một trong những nguyên nhân tủ lạnh hitachi báo lỗi f0-15
  • Kiêm tra quạt: Kiểm tra quạt bằng cách dùng đồng hồ vạn năng đo điện áp ra nếu ổn bạn kiểm tra xem quạt có lên trở ở các cuộn dây hay không nhé, nếu không lên thì có thể quạt bị đứt cuộn.

Như vậy chúng ta có thể nhận thấy tủ lạnh hitachi bị lỗi f0-15 quá đơn giản đúng không? chỉ cần bạn kiểm tra các nguồn điện điện cho quạt ở vị trí sơ đồ mạch điện là R2 sau đó các rắc cắm sao cho trắc chắn, ngoài ra có thể thay thế quạt đơn giản đúng không, vậy bạn hãy cố gắng áp dụng nhé, còn tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và khách khắc phục tủ lạnh hitachi bị lỗi f0-16 nhé.

Nguyên Nhân Tủ Lạnh Bị Lỗi F0-16 cách kiểm tra khắc phục

  • Vị Trí RR bất động cơ quạt: đối với tủ lạnh hitachi bị lỗi f0-16 thì chỉ có nằm ở vị trí quạt trong sơ đồ mạch điện RR là động cơ quạt việc này bạn nếu không phải sửa chữa thì có thể thay luôn quạt mới cho xong, nhưng muốn trắc chắn hãy kiểm tra các cuộn giây xem quạt có bị đứt cuộn không nhé, hoặc hiện tượng dễ nhận ra nhất đó chính là quạt có tiếng kêu ồn hơn, kêu to hơn, vì động cơ quạt có vẻ đang bị kẹt hoặc làm việc quá tải nhé.

Trên là nguyên nhân tủ lạnh hitachi bị lỗi f0-15 và f016 rất mong bạn có thể áp dụng vào kiểm tra thực tế tình trạng tủ lạnh, nếu là một người thợ thì tôi nghĩ không khó để bạn thay thế hay sửa chữa nhưng đối với người dùng bạn có thể gọi cho chúng tôi 0941 559 995 hoặc truy cập website: suachuatulanh.org để được trợ giúp các mã lỗi tủ lạnh hitachi. Là một đơn vị chuyên sau về sửa tủ lạnh hitachi trung tâm đã khảng định được thương hiệu hơn 20 năm qua trong lĩnh vực hỗ trợ sử lý sửa chữa tại nhà khách hàng thì bạn hoàn toàn yên tâm vào những kiến thức của chúng tôi.

Tủ Lạnh hitachi Bị Lỗi F0-15 Và F0-16

Tủ Lạnh hitachi Bị Lỗi F0-15 F0-16

Hãy chia sẻ nếu tôi mang lại nhiều thông tin cho các bạn, trong vài ngày tới tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn các bảng mã lỗi của tủ lạnh hitachi cũng như các dòng tủ lạnh khác, có bao nhiêu kiến thức tôi muốn chia sẻ cho bạn để chúng ta có thể mang lại những kinh nghiệm quý báu, những áp dụng thực tế trong công việc dịch vụ sửa chữa cho khách hàng yên tâm, hãy chia sẻ thông tin của chúng tôi với bạn bè chính là cách để ủng hộ chúng tôi để có động lực chia sẻ những thông tin khác về tủ lạnh.

Có thể bạn quan tâm
0941 559 995